Ví dụ danh mục đầu tư hình vuông tốt nhất

Ví dụ danh mục đầu tư hình vuông tốt nhất


Squarespace – là một công cụ xây dựng trang web trên nền tảng đám mây, đã giành được sự phổ biến trên toàn thế giới nhờ chức năng cao cấp, khả năng tùy biến và tính linh hoạt. Nền tảng trao quyền cho các nhà phát triển trang web với những ý tưởng sáng tạo và khát vọng lâu dài để bắt đầu các dự án chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của họ.

Trình xây dựng trang web là một lựa chọn hoàn hảo cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và người sáng tạo, những người có ý định giới thiệu các tác phẩm của họ cho đối tượng mục tiêu bằng cách phát triển danh mục đầu tư. Về mặt này, Squarespace có nhiều thứ để cung cấp cho các thuê bao của mình. Hệ thống đi kèm với một tiện dụng trình chỉnh sửa kéo và thả, vật dụng tích hợp, tùy chọn nhúng mạng xã hội, vv đảm bảo quá trình thiết kế web trực quan, đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra còn có nhiều tính năng tích hợp ở đây, góp phần vào hiệu quả và chất lượng của thủ tục tạo danh mục đầu tư. Chúng bao gồm Trình tạo trang bìa, Trình tạo logo, Trình chỉnh sửa kiểu và nhiều hơn nữa. Một chức năng ấn tượng như vậy giúp tạo, cập nhật, quản lý và quảng bá danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Để khám phá toàn bộ phạm vi các tính năng của Squarespace, hãy để một cái nhìn về một số mẫu tốt nhất của các trang web danh mục đầu tư được khởi chạy cùng với người xây dựng trang web. Đây là cách chắc chắn để xác định chính xác dự án của bạn trông như thế nào và những gì bạn có thể mong đợi từ nó.

1. Nhiếp ảnh Arthur Korbiel

Nhiếp ảnh Arthur Korbiel

Tạo một danh mục đầu tư miễn phí

Nhiếp ảnh Arthur Korbiel là một danh mục đầu tư chuyên nghiệp của một nhiếp ảnh gia đám cưới có trụ sở tại Canada – Arthur Korbiel, người nổi tiếng là một chuyên gia nhiếp ảnh. Arthur cung cấp dịch vụ đính hôn và chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, đối xử với từng dự án với sự quan tâm, sáng tạo và chăm sóc đặc biệt.

Danh mục đầu tư là bằng chứng tốt nhất về tính chuyên nghiệp và chuyên môn của Arthur. Các trang web trông nhẹ nhàng, tập trung thích hợp và thông tin. Khi bạn vào trang chủ, ban đầu bạn sẽ thấy một bức ảnh toàn màn hình của một cặp vợ chồng trong ngày cưới của họ đứng trên bầu trời mây xanh. Nó trông thực sự hấp dẫn, trình bày tập trung danh mục đầu tư theo cách tốt nhất có thể. Khi bạn cuộn xuống trang, bạn sẽ bắt gặp thông tin chi tiết về nhiếp ảnh gia và một số ảnh màu và đen trắng của anh ấy. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào các bộ sưu tập ảnh Arthur Arthur – những bộ chứa ảnh cưới và đính hôn. Ngoài ra còn có nút Book Book Now ngay bây giờ chuyển hướng đến trang Danh bạ tương ứng. Đây là nơi bạn có thể điền vào mẫu đơn đặt hàng trực tuyến hoặc tìm hiểu chi tiết liên lạc.

Để tìm hiểu thêm về Arthur và sự nghiệp của anh ấy, bạn có thể duyệt menu thả xuống, cấp quyền truy cập vào tất cả các thông tin cần thiết. Cần chú ý đặc biệt đến trang Danh mục đầu tư, nơi người ta có thể xem qua đám cưới, ảnh đính hôn cũng như các bộ phim do tác giả tạo ra. Mỗi bức ảnh đi kèm với tùy chọn xem trước cho phép xem chi tiết các tác phẩm. Đó là một mẫu hoàn hảo của danh mục đầu tư hỗ trợ Squarespace!

2. Makisha Noël

Makisha Noël

Tạo một danh mục đầu tư miễn phí

Makisha Noël là một dự án cá nhân thuộc về Makisha Noël, một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, chiến lược gia thương hiệu, diễn giả, người tổ chức sự kiện và chỉ là một người du mục kỹ thuật số đa đam mê. Makisha thấy nhiệm vụ của mình trong việc giúp khách hàng thiết kế và thúc đẩy các dự án để đưa họ lên một tầm cao mới. Cô làm điều đó thông qua việc xây dựng lại thương hiệu, phát triển thương hiệu và tăng trưởng chiến lược, kể chuyện, quản lý phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ phát triển thương hiệu khác.

Trang web này bao gồm một số vấn đề bắt buộc phải có trong một số trang, cụ thể là Giới thiệu, Dịch vụ, Danh mục đầu tư và Blog. Mỗi phần giải quyết một khía cạnh khách hàng tiềm năng nhất định có thể quan tâm. Có cơ hội tìm hiểu sự thật về Makisha và các dịch vụ mà cô ấy cung cấp, trong khi trang Danh mục đầu tư cấp quyền truy cập vào các dự án đã hoàn thành thành công. Phần Blog, đến lượt nó, chứa các bài viết hữu ích liên quan đến chuyên ngành chính Makisha. Chúng thường xuyên được cập nhật để cung cấp cho độc giả thông tin cập nhật mà họ có thể quan tâm.

Điểm nổi bật của danh mục đầu tư, phân biệt nó với các dự án tương tự khác, là phần Làm việc với Me Lời. Đây là nơi người ta có thể điền vào mẫu yêu cầu, chỉ định các chi tiết liên quan đến dự án được yêu cầu. Đó là một lựa chọn hữu ích cho các khách hàng tiềm năng sẵn sàng giao dịch với tác giả.

3. Ben Rizzo

Ben Rizzo

Tạo một danh mục đầu tư miễn phí

Ben Rizzo là một mẫu khác của trang web danh mục đầu tư chất lượng được thiết kế với Squarespace. Danh mục đầu tư thuộc về Ben Rizzo – một nghệ sĩ chuyên nghiệp, người muốn trình bày sự sáng tạo của mình cho công chúng, cho họ biết về tầm nhìn cá nhân và khá độc đáo của ông về hội họa và nghệ thuật nói chung.

Danh mục đầu tư trông khá đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên và chắc chắn có một số yếu tố phải có ở đây. Điều này được cảm nhận từ những khoảnh khắc đầu tiên dành cho trang web. Khi bạn vào trang chủ, ban đầu bạn sẽ thấy hai Trang bìa toàn màn hình – Tranh và Bản vẽ. Điều đó khá tốt khi bạn có cơ hội trực tiếp tiến hành quá trình duyệt thư viện. Mỗi phần trưng bày chứa hàng tá tác phẩm nghệ thuật được tạo bởi Ben. Ngoài ra còn có tùy chọn xem trước, cho phép xem từng tác phẩm gần hơn, tận hưởng sức hấp dẫn đặc biệt của nó. Điều này giúp cảm nhận tầm nhìn của tác giả và tài năng sáng tạo.

Mặt khác, bạn đã thắng được Tìm thấy bất kỳ thông tin nào về Ben, tiểu sử, sự nghiệp, sự thăng tiến chuyên nghiệp hoặc xu hướng nghệ thuật mà anh ấy theo dõi. Đây là một trong những điểm yếu quan trọng nhất của danh mục đầu tư này. Để chỉ định các chi tiết bạn quan tâm, bạn sẽ cần tiếp tục đến phần Danh bạ hoặc tài khoản Instagram của nghệ sĩ, cũng có sẵn ở đây. Những người dùng, những người quan tâm đến nghệ thuật, sẽ đánh giá cao cơ hội đọc các bài đăng được xuất bản trong phần Bài học. Không có nhiều trong số họ ở đây, nhưng trang được cập nhật thường xuyên với các bài viết mới liên quan đến thích hợp.

4. Lee Holmes

Lee Holmes

Tạo một danh mục đầu tư miễn phí

Lee Holmes là một danh mục chất lượng, nhiều thông tin và đầy đủ tính năng của Lee Holmes, một nhà sản xuất phim, nhà sản xuất, đạo diễn, biên tập viên và chuyên gia đồ họa chuyển động chuyên nghiệp. Trải nghiệm Lee Lôi thực sự rộng lớn và ấn tượng, từ việc sản xuất phim truyện và cho đến việc tạo ra video âm nhạc và hợp tác với các công ty nổi tiếng thế giới như National Geographic TV & Virgin EMI hoặc Harper từ Bazaar. Điều này giúp tạo ấn tượng tích cực về Lee, tài năng và thành tích chuyên nghiệp của anh ấy.

Danh mục đầu tư gây ấn tượng với mỗi và mọi khách truy cập ngay từ những giây đầu tiên duyệt nó. Khi bạn vào trang chủ, ban đầu bạn sẽ thấy hình ảnh toàn màn hình từ bộ sưu tập của tác giả. Họ không có bất kỳ mô tả hoặc trang nào có thể giúp bạn khám phá các chi tiết của các dự án này.

Điều duy nhất bạn sẽ nhận thấy trên trang là nút Enter sẽ chuyển hướng bạn đến các trang web khác. Trên thực tế, chỉ có hai người trong số họ ở đây, nhưng đủ điều đó, khi nói đến phát triển danh mục đầu tư. Trang Giới thiệu cung cấp thông tin ngắn về Lee và các liên hệ chính của anh ấy, trong khi trang Công việc được chọn cho phép bạn xem trước một số dự án tốt nhất được tạo bởi nhà sản xuất phim. Ngoài ra, có quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của tác giả, nơi người ta cũng có thể tìm ra các chi tiết còn thiếu. Đây là một mẫu thú vị của danh mục Squarespace.

5. Nhiếp ảnh Christine Gregory

Nhiếp ảnh Christine Gregory

Tạo một danh mục đầu tư miễn phí

Cướp tôi trong tình yêu với việc nắm bắt tình yêu – đó là phương châm được hiển thị trên trang chủ của Nhiếp ảnh Christine Gregory người dùng nhìn thấy khi truy cập danh mục đầu tư. Trang web này thuộc về Christine Gregory, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cư trú tại Virginia. Christine chủ yếu tập trung vào ảnh chân dung, nhưng cô cũng tự mình chụp một số bức ảnh, rất thích sự nổi tiếng với khách hàng của mình. Cô thừa nhận rằng cô thích làm việc với mọi người và cô có niềm đam mê đặc biệt là nắm bắt những cảm xúc thực và những khoảnh khắc đặc biệt mà cô có thể chia sẻ với các cặp vợ chồng và gia đình.

Danh mục đầu tư thực sự tuyệt vời vì nó cho phép cảm nhận những cảm xúc đặc biệt được tiết lộ trong mỗi bức ảnh. Ngay từ giây đầu tiên bạn dành cho trang chủ, bạn có mong muốn tiếp tục duyệt danh mục đầu tư để xem tất cả các phòng trưng bày bằng chính đôi mắt của mình. Và điều đó không có gì lạ khi trang chủ liên quan đến một bức ảnh đen trắng toàn màn hình của một cặp vợ chồng, trông rất dịu dàng, lãng mạn và đặc biệt đến nỗi bạn cảm thấy thôi thúc được nhìn thấy những kiệt tác còn lại của Christine. Để làm điều đó, bạn chỉ cần kích hoạt nút Capures để được chuyển hướng đến chính danh mục đầu tư. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào tài khoản Christine, trong các mạng xã hội phổ biến, nơi người dùng có thể tìm hiểu thêm về cô ấy.

Khi bạn đến trang danh mục đầu tư, bạn cũng sẽ cảm thấy bầu không khí quyến rũ đặc biệt và khác thường, rất đặc trưng cho các nhiếp ảnh gia. Điều này ban đầu được thể hiện trong tên của các bộ sưu tập, nghe có vẻ độc đáo nhưng rất đặc biệt. Do đó, bạn có thể duyệt các phần sau: Kisses, The I Dos, Moms and Dads and Babies, Living, A Boudoir. Ngoài ra còn có các trang Liên hệ, Giới thiệu và Blog ở đây cung cấp thông tin đầy đủ về Christine. Đó thực sự là một mẫu danh mục đầu tư dựa trên Squarespace đặc biệt!

6. Lượt xem ngẫu nhiên của tôi

Lượt xem ngẫu nhiên của tôi

Tạo một danh mục đầu tư miễn phí

Lượt xem ngẫu nhiên của tôi cung cấp thông tin thú vị và hữu ích về Derrick Lee Parker. Ông là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người kể chuyện, thiết kế web và thậm chí là người bay. Trang web danh mục đầu tư này là một nơi đặc biệt để Derrick chia sẻ cả ảnh và câu chuyện cuộc đời tiết lộ tính cách của anh ấy.

Trang web này không phức tạp hoặc quá tải với các tính năng đặc biệt hoặc các yếu tố thiết kế. Thay vào đó, nó đơn giản, có cấu trúc tốt và trực quan – đó chính xác là điều mà hầu hết người dùng đánh giá cao về các dự án như vậy. Trang chủ chứa rất nhiều ảnh màu nhỏ được chụp bởi Derrick, đứng trên nền trắng và trông thực sự lôi cuốn. Ngoài ra còn có thông tin ngắn về nhiếp ảnh gia cũng như quyền truy cập vào nhiều tài khoản mạng xã hội của anh ấy, nơi mọi người có thể tìm hiểu thêm về anh ấy và duyệt qua bộ sưu tập ảnh của anh ấy.

Từ trang chủ, bạn có thể đến một trong hai phần – Hình ảnh hoặc Câu chuyện – chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đến lượt mình, trang Ảnh chứa một số danh mục phụ dựa trên loại nội dung được bao gồm. Đó là Hình ảnh, Câu chuyện, Bài học Nhiếp ảnh và Giới thiệu về tôi. Ngoài ra còn có một số lời chứng thực của khách hàng ở đây giúp tạo ấn tượng đúng về tác giả. Trang Câu chuyện là nơi Derrick có thể bày tỏ niềm vui của mình về việc chụp ảnh, sở thích, ý tưởng và những câu chuyện cuộc sống thú vị của anh ấy. Nó có thể sắp xếp các câu chuyện theo thể loại ở đây để tìm những người bạn thực sự quan tâm. Điều đó tiện dụng và thuận tiện cho mọi người.

7. Màu sắc của sự thoải mái

Màu sắc của sự thoải mái

Tạo một danh mục đầu tư miễn phí

Màu sắc của sự thoải mái là một danh mục nhiếp ảnh được sở hữu và quản lý bởi Nicole. Đây là nơi cô ấy có xu hướng xuất bản các tác phẩm nhiếp ảnh của mình và các mục thú vị về các tình huống và câu chuyện cuộc sống mà cô ấy muốn chia sẻ với độc giả của mình.

Trang web tạo ra những ấn tượng tích cực ngay từ đầu – nó trông tươi sáng và hấp dẫn, điều này gợi lên mong muốn tiếp tục duyệt các phần khác của nó. Đồng thời, bạn đã giành được nhiều bài viết ở đây vì các tiêu điểm chính tập trung vào các bức ảnh được chụp bởi Nicole. Tuy nhiên, đó là điển hình cho loại dự án này.

Trang Danh mục đầu tư với bộ sưu tập ảnh tuyệt vời nói tốt hơn lời nói. Tất cả các hình ảnh được chia thành các phòng trưng bày liên quan đến các hốc mà chúng thuộc về. Chúng bao gồm đường phố, phong cảnh, trần tục và chân dung. Mỗi hình ảnh có thể được xem chi tiết và mỗi hình ảnh có chất lượng cao. Đây là bằng chứng tốt nhất về sự chuyên nghiệp của Nicole. Ngoài trang Danh mục đầu tư, người ta có thể truy cập các trang Blog, Danh bạ và Giới thiệu. Tài khoản mạng xã hội của các nhiếp ảnh gia cũng có sẵn ở đây. Điều này góp phần vào chức năng danh mục đầu tư và sự tiện lợi của trình duyệt. Công việc tuyệt vời mà chắc chắn đáng được quan tâm!

Dòng dưới cùng

Không gian hình vuông là một trong những tính năng nhất và xây dựng trang web DIY phổ biến, xứng đáng được đưa vào danh sách các công cụ xây dựng web hiện đại tốt nhất. Nền tảng này đủ chức năng và linh hoạt để cho phép người dùng tạo các loại dự án khác nhau. Tuy nhiên, bộ tính năng và các công cụ tùy chỉnh thiết kế tích hợp của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát triển trang web danh mục đầu tư.

Danh mục đầu tư được thiết kế với Squarespace trông đầy tính năng và hấp dẫn trực quan. Chúng đi kèm với tất cả các phần, danh mục và các yếu tố thiết kế web cần thiết. Trình xây dựng trang web cho phép tạo và tích hợp logo thương hiệu và trang bìa để cung cấp cho mỗi danh mục thiết kế tùy chỉnh. Ngoài ra còn có cơ hội để tải lên các bức ảnh chất lượng cao để tạo ra các phòng trưng bày tuyệt đẹp, tích hợp các nút phương tiện truyền thông xã hội, các hình thức trực tuyến và các yếu tố khác cần phải có cho bất kỳ danh mục đầu tư chuyên nghiệp nào. Đây là điều khiến Squarespace trở thành sự lựa chọn xứng đáng cho mọi người, những người có ý định bắt đầu một dự án để giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật hoặc kiệt tác cá nhân.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me