Ví dụ Blog Wix tốt nhất

Ví dụ blog Wix


Có hai lý do chính khiến mọi người sử dụng Internet: để chia sẻ mọi thứ và được thông báo. Rất may, với những người xây dựng trang web không có mã hiện đại, bạn không cần bằng cấp lập trình để thiết kế trang web của riêng mình và bắt đầu chia sẻ với người khác. Bạn chỉ cần một sự quan tâm và đam mê.

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu một số trang web DIY tuyệt vời được tạo bằng cách sử dụng Wix người tạo ra trang web. Hôm nay, phần tổng hợp cho thấy các trang web có blog Wix tích hợp.

Xin lưu ý rằng các ảnh chụp màn hình mà chúng tôi đã chụp có thể cho bạn một ấn tượng sai về toàn bộ thiết kế của các trang web này. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn từng trang web để xem cấu trúc, tiêu đề, chân trang và các yếu tố khác của chúng.

1. Viện truyền thông mới

Viện truyền thông mới

Tạo một blog miễn phí

Viện truyền thông mới là một trang web của NMI (Viện truyền thông mới) – một tổ chức nghiên cứu và tìm hiểu thực tế, nhận thấy sứ mệnh của mình trong việc cải thiện sự hiểu biết của công chúng về các vấn đề giải quyết các phương tiện chính của truyền thông kỹ thuật số. Viện hợp tác rộng rãi với các nghiên cứu trong nước và quốc tế, các nhóm truyền thông tin tức, đại diện chính phủ và các chuyên gia trong ngành.

Trang web cấp quyền truy cập vào nhiều số liệu thống kê, sự kiện, dữ liệu phân tích và thông tin khác từ khắp nơi trên thế giới. Thông tin này được phân chia thuận tiện thành nhiều phần – Nghiên cứu, tải xuống Giải thưởng, Báo chí, Giới thiệu, v.v., được cập nhật thường xuyên, cung cấp dữ liệu không thiên vị nhưng có giá trị. Ngoài ra còn có một cơ hội để yêu cầu một cuộc phỏng vấn với một trong các chuyên gia NMI bằng cách điền vào trường Liên hệ với chúng tôi. Thiết kế trang web tổng thể được suy nghĩ thấu đáo để cung cấp trải nghiệm duyệt web thuận tiện. Tính năng Trang web Tìm kiếm giúp cắt giảm lượng thời gian cần thiết để tìm thông tin cần thiết và đó cũng là cơ hội để duyệt các nguồn cấp tài khoản mạng xã hội để khám phá các tin tức và cập nhật gần đây. Không cần phải nói rằng trang web dựa trên Wix này chắc chắn đáng được người dùng chú ý.

2. Tâm trí không gian

Tâm trí không gian

Tạo một blog miễn phí

Cái nhìn duy nhất Không gian tâm trí trang chủ tạo ấn tượng nhẹ nhàng và bình tĩnh do nền video thư giãn bên bờ biển. Trang web này thuộc về Adrienne Lopez, người nhìn thấy sứ mệnh của mình trong việc giúp mọi người cảm thấy thư giãn và hỗ trợ cá nhân của họ.

Blog cộng đồng đi kèm với các bài viết hữu ích liên quan đến chủ đề trang web. Nó thông báo cho người dùng về các sự kiện xảy ra trong cuộc sống của Adrienne, tầm nhìn của cô về thế giới xung quanh, ý tưởng và đề nghị đặc biệt của cô cho các thuê bao hiện tại và tiềm năng. Có những bài đăng gần đây và những bài đăng nổi bật với những bài viết thú vị nhất. Danh mục Tìm kiếm theo Thẻ cho phép tìm kiếm các bài viết theo chủ đề theo thẻ, trong khi Lưu trữ mở rộng cung cấp danh sách các bài đăng được phân loại theo ngày. Độc giả có thể theo dõi các cập nhật blog trong các mạng xã hội bằng cách tham gia các nhóm.

3. Ethel yêu tôi

Ethel yêu tôi

Tạo một blog miễn phí

Ethel yêu tôi pesents một loạt các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hiếm, nhiều trong số đó được cung cấp trong các phiên bản giới hạn. Trang web đi kèm với tính năng Thương mại điện tử, cung cấp nhiều loại bản gốc được tạo bởi Ethel. Thiết kế blog hấp dẫn, nhẹ nhàng và hơi trẻ con, nhưng điều này tạo ra bầu không khí đơn giản và đáng tin cậy.

Phần blog bao gồm rất nhiều bài viết về Ethel, những tác phẩm và ý tưởng sáng tạo phổ biến nhất của cô. Đối với những độc giả, những người quan tâm đến sự sáng tạo của tác giả, có các Bài viết nổi bật, các Bài đăng gần đây và phần Lưu trữ, nơi họ có thể xem lại các bài đăng đã xuất bản trước đó. Truy cập mạng xã hội cũng có sẵn ở đây để tạo cơ hội theo dõi tin tức của blog và các cập nhật ngay khi chúng được xuất bản.

4. Riboudin rút lui

Riboudin rút lui

Tạo một blog miễn phí

Riboudin rút lui là một nơi ẩn dật dân cư có trụ sở tại Pháp, nơi bạn có thể thư giãn và quên đi những rắc rối hàng ngày, tập yoga, thư giãn, thiền định và an sinh.

Blog cũng như trang web nói chung trông rất mới mẻ và tươi sáng, với những bức ảnh chào đón đầy màu sắc của địa điểm và các dịch vụ bạn có thể tận dụng ở đó. Ngoài ra còn có nhiều bài viết thông tin về cuộc sống lành mạnh, công thức nấu ăn, thiền và các khuyến nghị thư giãn khác. Phần Lưu trữ, Bài đăng nổi bật cũng như các tính năng Tìm kiếm theo Thẻ giúp bạn có thể tìm thấy các bài đăng mà bạn quan tâm mà không cần nỗ lực đặc biệt nào. Bạn có muốn nhận được cập nhật blog? Sau đó đăng ký nhận bản tin trang web để được thông báo về họ. Các địa chỉ liên lạc của địa điểm có sẵn trong phần chân trang để truy cập nhanh chóng và thuận tiện.

5. MikoDesign

Ví dụ về Blog Wix - MikoDesign

Tạo một blog miễn phí

MikoDesign là một trang web của studio thiết kế có trụ sở tại Rotterdam được sở hữu và vận hành bởi Erika Harberts. Erika thực sự muốn lan tỏa sự sáng tạo giữa các độc giả của mình. Blog của cô có giao diện rõ ràng, cho phép bạn tìm kiếm theo thẻ và cũng có các bài đăng gần đây và các khối bài đăng nổi bật.

Trang web có thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và đẹp mắt. Không có gì làm mất tập trung sự chú ý của người dùng ở đây. Ngược lại, tất cả các yếu tố nằm ở vị trí của chúng, thêm vào sự dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện. Đây là những gì làm cho trang web thân thiện và đơn giản để duyệt qua.

Trang chủ không chứa nhiều thông tin về blog, chủ sở hữu của nó hoặc các thông điệp mà cô ấy muốn truyền tải. Thay vào đó, thông tin này có sẵn trong 9 phần của menu chính, không bao gồm thông tin chi tiết chỉ về blog, mà còn cung cấp video và hình ảnh hướng dẫn, bài viết và dữ liệu liên hệ. Blog đi kèm với cửa hàng trực tuyến kết hợp, nơi các tác phẩm gốc của tác giả tốt nhất được rao bán. Mỗi người trong số họ đều có sẵn với hình ảnh độ phân giải cao và mô tả, làm tăng thêm sự dễ dàng cho sự lựa chọn. Mẫu blog đơn giản nhưng hiệu quả được tạo trên cơ sở nền tảng Wix!

6. Dòng Scran

Ví dụ về Blog Wix - Dòng Scran

Tạo một blog miễn phí

Bất cứ ai ăn kiêng, hãy cẩn thận Dòng Scran trang mạng; Nó chứa hình ảnh mà Lừa sẽ làm cho bạn thực sự đói! Blog hấp dẫn thuộc sở hữu của Nick Makrides, một đầu bếp bánh ngọt người Úc và nhiếp ảnh gia thực phẩm nghiệp dư. Scran Line phản ánh niềm đam mê thiết kế và ẩm thực của Nick, và khả năng xuất sắc của anh như một nhiếp ảnh gia.

Trang web Nickftime gây ấn tượng với sự chú ý đến các chi tiết và cách tiếp cận sáng tạo. Blog của anh ấy sử dụng một thiết kế blog gần như cổ điển, nổi tiếng của Wix, nhưng nó vẫn rất đẹp. Bí mật gì? Nick sử dụng một nền trắng làm nổi bật hình ảnh ngon lành. Kết quả thật ấn tượng – blog trông tươi mới, sạch sẽ và chuyên nghiệp; vị trí của các yếu tố trang web được suy nghĩ cẩn thận.

Nick chắc chắn biết cách tận dụng tối đa Wix. Bên cạnh khả năng viết blog của Wix, anh sử dụng tính năng thư viện để giới thiệu các tác phẩm liên quan đến thiết kế của mình, mẫu đăng ký bản tin, biểu mẫu liên hệ và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Trang web được gắn nhãn từ favicon đến chân trang. Xin chúc mừng trên một trang web đẹp, Nick!

7. NoraMinno

Ví dụ về Blog Wix - NoraMinno

Tạo một blog miễn phí

NoraMinno là một trang web của một chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận có trụ sở tại New York, NY. Blog tối giản của cô có kiểu chữ sạch và bảng màu tươi. Nó giúp cô chia sẻ niềm đam mê tập thể dục và lối sống lành mạnh.

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người dùng, những người truy cập blog dựa trên Wix này, là thanh trượt lớn có hình ảnh độ phân giải cao rõ ràng và các văn bản khuyến khích khách truy cập tiếp tục duyệt qua blog. Có vẻ như tất cả các thông tin bạn có thể quan tâm được tìm thấy ở đây. Thanh trượt có thể chuyển hướng bạn đến bất kỳ phần nào bạn cần dựa trên các tiêu đề bạn sẽ thấy trên ảnh.

Ngoài ra, trang chủ liên quan đến các tiện ích của mạng xã hội mà bạn có thể truy cập để chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ của mình liên quan đến dinh dưỡng lành mạnh và lối sống với những người dùng có cùng chí hướng. Điều này rất thuận tiện và giúp tiết kiệm thời gian của bạn!

số 8. BezlDesign

Ví dụ về Blog Wix - BezlDesign

Tạo một blog miễn phí

Điều gì thu hút sự chú ý của chúng tôi về BezlDesign là sự sử dụng hào phóng của khoảng trắng. Họ hiểu rằng họ không chỉ đưa ra thông tin mà còn tìm cách biến độc giả thành khách hàng. Blog BezlDesign đã có một cấu trúc trực quan vững chắc, cung cấp nhiều thông tin mà không gây choáng ngợp cho người đọc.

Blog được tạo bằng phương tiện sử dụng các lợi ích được cung cấp bởi người xây dựng trang web Wix. Điều này được phản ánh tương ứng trong thiết kế của trang web. Nền trắng mà chúng tôi đã nói về việc chỉ ra một cách hiệu quả những ưu điểm của Sản phẩm Bezl. Bảng màu của trang web giúp nhấn mạnh hiệu ứng, do đó thu hút khách hàng mới.

Trong số các tính năng tiện lợi khác, có ý nghĩa khi đề cập đến sự sẵn có của thông tin chi tiết về sản phẩm mà blog được dành cho. Bạn không phải duyệt qua trang web để tìm thông tin bạn cần trong các phần khác. Chỉ cần cuộn xuống trang chủ để xem các đặc tính của sản phẩm và những lợi thế họ cung cấp cho bạn. Nếu bạn vẫn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc mua hàng, phần Đánh giá khách hàng được tìm thấy ở phần dưới của trang có thể giúp bạn lựa chọn đúng.

9. Công ty thiết kế chó săn đen

Công ty thiết kế chó săn đen

Tạo một blog miễn phí

Công ty thiết kế chó săn đen là một trang web của công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên sản xuất các loại đồ nội thất khác nhau, bao gồm nội thất nhà hàng tùy chỉnh, nội thất nhà máy bia, nội thất khách sạn theo hợp đồng cũng như đồ đạc bán lẻ và các mặt hàng trưng bày. Thiết kế trang web tổng thể là đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế. Mỗi người dùng có quyền truy cập vào thông tin quan trọng nhất và có giá trị liên quan đến công ty, bao gồm câu chuyện về sự phát triển của họ, danh mục đầu tư của các dự án thương mại và dân cư, danh mục sản phẩm, vấn đề bảo hành và các khía cạnh phải có khác.

Blog trang web có sẵn trên một trang riêng cung cấp thông tin linh hoạt và có giá trị về tất cả các sắc thái giải quyết ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất. Các bài viết được phân chia thuận tiện ở đây thành các loại dựa trên một số tiêu chí quan trọng. Chúng bao gồm Nội thất nhà hàng, Thiết kế nhà hàng, Nội thất nhà ở, Gặp gỡ nhà sản xuất, vv Trường bộ lọc tìm kiếm cho phép chọn các bài đăng bạn có thể quan tâm dựa trên các thông số cụ thể hoặc từ tìm kiếm. Tùy chọn bình luận của người dùng cũng được kích hoạt ở đây giúp người đọc có thể để lại nhận xét, ý kiến, ý tưởng và đề xuất của họ dựa trên chủ đề của bài viết họ đọc. Điều này góp phần vào giao tiếp người dùng và giúp tăng lưu lượng truy cập trang web.

10. Xưởng súp

Ví dụ về Blog của Wix - Soup Studios

Tạo một blog miễn phí

Xưởng súp là một trang web chuyên nghiệp do Wix cung cấp, thuộc về Derek Edward Pfohl, nhiếp ảnh gia nhà hàng giàu kinh nghiệm, người đã quyết định tạo ra trang web để mang đến sự sáng tạo, logic và linh hồn của mình ở một nơi.

Trang web trông chuyên nghiệp ngay từ trang đầu tiên, trong đó cấm in lại, phân phối lại hoặc sao chép các tài liệu có sẵn. Khi bạn truy cập trang chủ, bạn sẽ ngạc nhiên với thiết kế của nó, trông có vẻ thu hút sự chú ý và đi kèm với một bảng màu ngon ngọt. Phần phổ biến của trang chủ đại diện cho một bức ảnh lớn tập trung sự chú ý của người dùng vào chủ đề của blog và cho thấy sự chuyên nghiệp của tác giả ngay từ đầu.

Điều hướng trang web rất dễ dàng và dễ hiểu, chỉ với 6 phần menu chính. Điều này, tuy nhiên, là đủ, để có được thông tin tối đa về tác giả và tác phẩm của mình. Thư viện được đại diện bởi hai loại tùy thuộc vào loại dự án mà người dùng quan tâm. Tất cả, blog phục vụ cho nhu cầu của khách truy cập đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia có trình độ! Công việc tốt!

11. Angelina Darrisaw

Ví dụ về Blog của Wix - Angelina Darrisaw

Tạo một blog miễn phí

AngelinaDarrisaw là một trang web cá nhân thuộc về Angelina Darrisaw, một huấn luyện viên kinh doanh và nghề nghiệp quốc tế, đại sứ thương hiệu và chiến lược gia truyền thông kỹ thuật số. Cô là người sáng lập C-Suite Coach, một nền tảng huấn luyện và huấn luyện sự nghiệp cung cấp nội dung nghề nghiệp và huấn luyện cho mọi người, những người cần thông tin này.

Trang web được thiết kế trên cơ sở nền tảng Wix và là một trong những mẫu blog tốt nhất hiện có trên web. Thiết kế của trang chủ tuân thủ chủ đề của trang web. Các yếu tố liên quan đến việc hợp nhất thành một dự án duy nhất đại diện cho tác giả của trang web và hoạt động chuyên nghiệp của cô ấy theo cách thuận lợi nhất. Nền màu xám nhạt của trang chủ giúp tập trung sự chú ý của người dùng vào ảnh của tác giả và thông tin về cô ấy.

Trang chủ bao gồm 7 điểm menu chính được liệt kê ở phần trên của trang. Đó là những món ăn tại nhà, tiếng Anh về giới tính, thời gian ngắn Mỗi danh mục có rất nhiều ảnh, video, bài viết chất lượng cao và thông tin khác mà khách truy cập có thể quan tâm. Đây là một mẫu blog cá nhân khá thành công chắc chắn sẽ thành công!

12. Jan Avellana

Ví dụ về Blog của Wix - Jan Avellana

Tạo một blog miễn phí

JanAvellana thuộc về nghệ sĩ và nhà văn tài năng. Trang web được đặt theo tên của tác giả và đại diện cho sự sáng tạo của cô ấy trong ánh sáng thuận lợi nhất.

Blog có thiết kế đặc biệt, rõ ràng và gọn gàng, với rất nhiều yếu tố hấp dẫn làm nổi bật các thông điệp của tác giả được tiết lộ trong mỗi bài viết. Nền trắng của trang chủ góp phần hiển thị nội dung tốt hơn. Blog có rất nhiều bài viết thú vị được viết bởi Jan Avellana để mô tả cuộc sống và các sự kiện mà cô đã trải qua. Một trong những điểm nổi bật của blog là hình ảnh và trích dẫn đi kèm với mỗi bài đăng và phản ánh suy nghĩ của tác giả một cách chính xác và dễ hiểu.

Tác giả của blog đặc biệt chú ý đến việc cập nhật nội dung kịp thời. Nhược điểm duy nhất của blog là phông chữ nhỏ hầu như không nhìn thấy được ngay cả trên nền sáng của trang chủ. Điều này làm phức tạp quá trình đọc và có thể là một trở ngại nghiêm trọng đối với một số người dùng.

13. Chạy văn hóa

Chạy văn hóa

Tạo một blog miễn phí

Chạy văn hóa là một trang web được sở hữu và điều hành bởi Dane Verwey, người đã là một người đam mê chạy bộ tự tin và tự thú trong hơn 20 năm. Dane tin rằng chạy bộ giúp mọi người sống cuộc sống đầy đủ và khỏe mạnh và do đó, anh khuyến khích những người khác tham gia sở thích của mình. Đó là lý do khiến anh ra mắt trang web xoay quanh các vấn đề đang chạy và giúp người hâm mộ chạy kết nối, hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau.

Trang web cung cấp thông tin đầy đủ về việc chạy có thể hữu ích và thú vị cho những người đam mê. Với mục đích này, tác giả trang web đã tạo ra một số phần trang web, mỗi phần tập trung vào một vấn đề nhất định. Do đó, bạn có thể duyệt các trang sau: Giới thiệu, Blog, Cú, Chạy trị liệu, Thành viên và thậm chí Cửa hàng. Thiết kế website hấp dẫn, trực quan nhưng khá đơn giản. Điều này góp phần dễ dàng duyệt và đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Màu nền chiếm ưu thế là màu trắng, tạo ra ấn tượng nhẹ nhàng được làm nổi bật bởi những bức ảnh có độ phân giải cao có phần liên quan đến việc chạy. Thành viên trang web cũng có cơ hội đăng ký cập nhật blog qua email để nhận thông báo về các bài viết mới đúng hạn.

14. Nói chuyện và phát triển mạnh

Nói chuyện và phát triển mạnh

Tạo một blog miễn phí

Nói chuyện và phát triển mạnh là một trang web cam kết giúp cha mẹ nâng cao nhận thức về tình dục của con cái một cách chính xác, lành mạnh và thông minh. Chủ sở hữu, tác giả và người đóng góp chính của blog là Emi Canahuati – nhà giáo dục tình dục chuyên nghiệp được chứng nhận AASECT, người cũng đã là một huấn luyện viên trong hơn 17 năm. Ngoài việc cung cấp thông tin chung về giáo dục tình dục trẻ em, trang web còn mở rộng các dịch vụ mà mỗi thành viên có thể tận dụng / đặt hàng tại trang web. Ngoài ra còn có cơ hội đăng ký nhận bản tin để nhận được tất cả các thông tin liên quan đúng hạn và xem các video giáo dục được tạo đặc biệt cho trẻ em và cha mẹ của chúng.

Đến lượt mình, Talk and Thrive Blog cũng dành riêng để hỗ trợ các bậc cha mẹ trong nỗ lực cung cấp cho con cái họ những thông tin liên quan đến tình dục và tình dục phù hợp. Phần blog được cập nhật thường xuyên với các bài đăng mới không chỉ cung cấp giá trị thông tin cao mà còn thú vị cho trẻ em và người lớn. Có một cơ hội để trở thành thành viên trang web đã đăng ký để có thể để lại nhận xét của bạn sau khi bạn đọc các bài viết mà bạn quan tâm. Một điều khác thu hút sự chú ý của người dùng là mỗi bài viết đều có ảnh màu và giải trí làm tăng giá trị cho bài đăng họ đi kèm.

15. Kênh sáng tạo

Kênh sáng tạo

Tạo một blog miễn phí

Kênh sáng tạo là một trang web của Cơ quan tiếp thị bán lẻ chiến lược có hơn 20 năm chuyên môn trong việc truyền cảm hứng cho niềm đam mê mua hàng, cuối cùng giúp cải thiện cuộc sống của con người. Họ sử dụng phương pháp tiếp cận tập trung vào người mua sắm của họ, cung cấp những hiểu biết và dữ liệu vô song cần thiết để thúc đẩy khách hàng của họ các chiến dịch và chiến lược mua sắm. Trang web này không chỉ bao gồm các khía cạnh chính liên quan đến mua sắm, mà còn cấp quyền truy cập vào một số danh mục quan trọng, cụ thể là Hộp công cụ bán lẻ Xpert, Nghề nghiệp, Trang khách hàng cũng như phần Liên hệ với chúng tôi.

Ngoài việc sử dụng thông tin chung, người dùng còn có cơ hội duyệt qua phần trang web Thông tin chi tiết, nơi họ có thể đọc các tin tức liên quan đến ngành gần đây, các bộ sưu tập câu chuyện, dữ liệu và Báo cáo Thị trường của Phòng thí nghiệm Bán lẻ, giúp có thể tạo ra sự hiểu biết linh hoạt và chuyên sâu về hành vi mua sắm của người dùng cũng như trải nghiệm bán lẻ của người dùng nói chung. Có quyền truy cập vào nhiều bài đăng ở đây, được cập nhật thường xuyên để chỉ cung cấp thông tin gần đây, cập nhật và thực sự không thiên vị. Kênh Sáng tạo là một mẫu tuyệt vời của trang web dựa trên Wix đi kèm với một blog đầy đủ tính năng chất lượng.

Dòng dưới cùng

Mặc dù khó có thể tạo ra một blog thực sự độc đáo, khác với nhiều blog được tìm thấy trực tuyến, nhưng nó lại cực kỳ dễ dàng để bắt đầu một blog sạch sẽ, có cấu trúc tốt, nơi tất cả nội dung được trình bày thông minh để việc đọc dễ dàng cho khán giả của bạn. Tiêu đề đầy màu sắc và hình nền tùy chỉnh được vẽ don làm cho một blog tốt. Blog cần một cấu trúc hình ảnh thông minh và hệ thống phân cấp sâu sắc của các yếu tố trang web.

Tuy nhiên, để tạo ra một blog nổi bật, bạn cần có những ý tưởng mới và cách tiếp cận sáng tạo, tuy nhiên, bạn không cần phải thử nghiệm thiết kế xa. Không bao giờ quá phức tạp trang web của bạn chỉ để làm cho nó ’độc nhất. Don Hãy đi quá mức, giữ cho nó đơn giản.

Tạo một Blog miễn phí với Wix!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me