Ví dụ Blog Weebly tốt nhất

Ví dụ về blog Weebly


Weebly – là một người xây dựng trang web trên nền tảng đám mây, đã trở nên phổ biến với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó đi kèm với các công cụ viết blog và thương mại điện tử tích hợp và cho phép xây dựng các loại trang web này và các loại trang web khác mà không cần phải có kỹ năng lập trình. Các tính năng hệ thống dễ sử dụng, nhưng điều này không có nghĩa là các nhà thiết kế web thành thạo không thể sử dụng nó để tạo các blog quy mô lớn.

Thay vào đó, Weebly trao cơ hội này cho mọi người, bất kể chuyên môn thiết kế web và kỹ năng sáng tạo. Trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan của trình tạo trang web, bộ tính năng tiện lợi và phong phú của nó đã làm cho dịch vụ trở thành một trong những trình tạo trang web thân thiện nhất với người dùng hiện có.

Tuy nhiên, Weebly thực sự rất dễ sử dụng vì có vẻ như? Nó có thể bao quát một phạm vi rộng các kỹ năng thiết kế web của bạn hay vẫn còn nhiều điều mong muốn ở đây? Để trả lời những câu hỏi này, hãy để Lướt có một cái nhìn tổng quan nhanh về các mẫu blog Weebly hiệu quả nhất. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng về cách thức xây dựng trang web tiện lợi và tiện dụng.

1. Chì

Chì

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Chì là một trang web của công ty giúp các doanh nghiệp tăng năng suất của nhân viên bằng cách nâng cấp họ lên trạng thái của các nhà đổi mới kỹ thuật số nhanh nhẹn, được gọi là chì. Nhiệm vụ này có vẻ hơi khó xử hoặc không hoàn toàn dễ hiểu đối với người dùng, nhưng video màn hình rộng có sẵn tại trang chủ của trang web giúp làm sáng tỏ tình hình. Ngoài ra còn có một lời giải thích chi tiết và sáng sủa về toàn bộ quá trình và các giai đoạn của nó.

Người dùng có quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội và một phần blog với nhiều bài đăng được viết và thêm bởi các thành viên trong nhóm. Tùy chọn bình luận cũng được bật ở đây để mỗi người đọc có thể để lại ấn tượng và suy nghĩ của mình về bài viết. Nếu bạn quan tâm đến các bài đăng trên blog khác, bạn có thể duyệt phần Lưu trữ, nơi tất cả các bài đăng được chia thành các tháng để dễ tìm kiếm. Blog cũng có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha.

2. LyBlog

LyBlog

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

LyBlog là một blog tập trung vào tác giả Cuộc chiến cá nhân với bệnh Lyme mãn tính và cấp quyền truy cập vào hàng tá bài báo, cập nhật, tin tức, báo cáo tiến độ cũng như kinh nghiệm cá nhân liên quan đến tình trạng sức khỏe. Blog cho phép tìm hiểu thêm về các phương pháp mà các tác giả đã thực hiện, khi đối phó với căn bệnh này. Với chính mục đích này, anh đã xuất bản câu chuyện của riêng mình, các triệu chứng anh gặp phải, phác đồ điều trị và các cách khắc phục vấn đề khác. Người dùng cũng có cơ hội gửi tin nhắn cá nhân tới tác giả của blog để tìm hiểu những sắc thái chưa được thảo luận tại trang web nhưng vẫn kích hoạt sự quan tâm thực sự của họ.

Bản thân blog rất dễ duyệt, bất kể trải nghiệm trước đây của bạn – chỉ cần cuộn xuống trang để xem các bài viết được thêm gần đây và đọc chúng chi tiết. Để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm, cũng có thể xem danh sách các danh mục có sẵn ở bên phải của trang hoặc xem phần lưu trữ bao gồm tất cả các tài liệu có sẵn tại trang web được liệt kê theo thứ tự thời gian. Toàn bộ thiết kế LyBlog đơn giản nhưng hiện đại. Blog trực quan và có cấu trúc tốt để đảm bảo dễ sử dụng tối đa cho mọi người đọc.

3. Chúng tôi nói chuyện tiền

Chúng tôi nói chuyện tiền

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Chúng tôi nói chuyện tiền là công ty quảng cáo tài chính có trụ sở tại Úc, chuyên cung cấp cho khách hàng các khuyến nghị và lời khuyên khách quan và khách quan mà không được tài trợ bởi người dùng bên thứ ba. Họ cho rằng các khuyến nghị tài chính của họ là hoàn toàn đáng tin cậy và cân bằng. Trang web của công ty có cấu trúc logic. Bạn có thể tìm hiểu thông tin quan trọng nhất mà bạn quan tâm khi bạn cuộn xuống trang web.

Menu có sẵn trong bảng điều khiển trang web bên trái cấp quyền truy cập vào phần quan trọng nhất, bao gồm cả blog. Phần Blog ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin. Nó chứa nhiều bài đăng bao gồm các chủ đề quan trọng nhất mà người dùng chủ yếu quan tâm. Blog được cập nhật thường xuyên, trong khi các bài đăng chứa trong đó được chia thành các danh mục theo chủ đề để dễ tìm kiếm. Có phần Danh bạ trong phần chân trang, cung cấp quyền truy cập vào các tài khoản truyền thông xã hội, các bản cập nhật gần đây và nút CTA, giúp bạn có thể liên lạc với người quản lý công ty.

4. Tham gia chi tiết

Tham gia chi tiết

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Tham gia chi tiết là một mẫu đáng giá của trang web chắc chắn sẽ có ích cho tất cả mọi người đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện và tiệc cưới đầy đủ dịch vụ hoặc muốn ra mắt. Doanh nghiệp tập trung vào kế hoạch và quản lý đám cưới và các loại sự kiện khác trong khu vực New England. Khi duyệt trang web, bạn sẽ tìm hiểu thêm về nhiệm vụ của công ty và các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Phần Blog, tuy nhiên, có một chút khác biệt. Bạn đã giành được một số bài viết tiêu chuẩn ở đây, nhưng bạn sẽ được cung cấp những bài viết thú vị về các đám cưới và sự kiện thực sự, chỉ định sự thật, con số, kỳ vọng và ngân sách. Blog nói về xu hướng đám cưới, bó hoa cô dâu, trang phục và các trang web nhân viên khác mà khách truy cập chủ yếu quan tâm. Các bài đăng được chia thành các mục theo chủ đề và có kho lưu trữ với tất cả các bài viết được liệt kê trong blog.

5. Kỳ quan Butch

Kỳ quan Butch

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Kỳ quan Butch là một blog cá nhân của một người phụ nữ đồng tính nữ, người đã bắt đầu nó với mục đích duy nhất – nói với những người khác, những người chia sẻ quan điểm sống, nhiều kinh nghiệm của bản thân, bao gồm thời trang, tình huống cuộc sống phổ biến nhất và các vấn đề liên quan khác . Thông tin này và các thông tin khác được cung cấp theo cách thuận tiện và dễ duyệt tại trang web. Có một số phần chủ đề ở đây dựa trên các chủ đề được giải quyết. Chúng bao gồm Blog, Giới thiệu, Liên hệ, v.v … Cần chú ý đặc biệt đến Cửa hàng Butch: Giới tính của chúng tôi, nơi cấp quyền truy cập vào cửa hàng trực tuyến với nhiều loại quần áo và phụ kiện phong phú cho butches.

Trang web cũng cho phép duyệt các blog khác liên quan đến cùng chủ đề mà tác giả đề xuất. Ngoài ra, có một cơ hội để xem các bài đăng được xuất bản trong nhiều phần của trang web cũng như xem qua các bài viết có sẵn trong kho lưu trữ. Cấu trúc trang web như vậy góp phần vào sự dễ dàng tìm kiếm và nền kinh tế thời gian. Hơn thế nữa, Butch Wonderers cho phép liên lạc với tác giả của blog thông qua các tài khoản mạng xã hội và email có sẵn tại trang web.

6. Blog hoa hồng Stasia

Blog hoa hồng Stasia

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Stasiarose sử dụng công cụ viết blog Weebly, để viết về tinh thần kinh doanh, du lịch, thời trang và bất cứ điều gì ở giữa. Trang web Stasia tựa chào đón bạn với một trang chủ sạch sẽ, tối giản và một mẫu đăng ký yêu cầu khách truy cập trang web của cô ấy tham gia bản tin của cô ấy. Mẫu đăng ký có chứa ảnh Stasia và lời mời cá nhân của cô ấy. Những yếu tố được cá nhân hóa này giúp biến người đọc blog của cô thành khách truy cập lặp lại.

Stasia đã sử dụng một trong những chủ đề Weebly đơn giản nhất để tạo blog của mình. Bố cục gọn gàng, phông chữ trang nhã và hình ảnh chất lượng cao giúp blog dễ dàng điều hướng và đọc. Tùy chọn cuộn giúp thuận tiện để duyệt qua trang chủ, nơi có rất nhiều bài viết blog thú vị được xuất bản. Tác giả của blog cập nhật chúng thường xuyên, do đó thu hút khách truy cập mới.

Danh sách các bài đăng được thêm gần đây cũng như nhiều lựa chọn danh mục và tài liệu lưu trữ được cung cấp ở bảng điều khiển bên trái của trang chủ để giúp người dùng biết về các cập nhật mà họ có thể quan tâm. Các tính năng này làm cho trang web trở thành một trong những mẫu blog tốt nhất được tạo trên cơ sở nền tảng Weebly!

7. Blog công trình xà phòng Cold River

Blog công trình xà phòng Cold River

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Công trình xà phòng sông lạnh là một mẫu sinh động của một trang web chất lượng được ra mắt với Weebly. Trang web có thiết kế gọn gàng, khiến nó đáng để người dùng chú ý. Nó có tất cả về màu sắc ở đây. Phần trình bày của từng bài đăng riêng lẻ và bố cục tổng thể của trang web gọn gàng và đẹp mắt.

Thiết kế của trang web rất đơn giản, nhưng sự đơn giản này góp phần tạo nên ấn tượng chung mà blog tạo ra cho người dùng. Nó dường như được tạo ra cho những người bận rộn, những người không có nhiều thời gian để duyệt qua trang web tìm kiếm các sản phẩm cần thiết. Trang chủ trình bày các sản phẩm cạo râu và cạo râu chính với mô tả chung của chúng.

Đối với những người có mong muốn đặt hàng trực tuyến, trang web cung cấp nút Cửa hàng ngay bây giờ Chuyển hướng người dùng trực tiếp đến danh mục ngắn gọn nhưng dễ hiểu. Đây là blog, nơi mà truyền thống thế giới cũ gặp gỡ đổi mới của Mỹ!

số 8. Blog 2Care2Teach4Kids

Blog 2Care2Teach4Kids

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

2Care2Teach4Kids là một trang web thuộc về cô Kelly – người sáng lập và quản lý tài nguyên giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ dựa trên web. Dự án đã được triển khai cách đây hơn 20 năm và nó vẫn rất phổ biến với phụ huynh và những người dùng khác, những người có mối liên hệ nào đó với giáo dục mầm non. Dự án chứa nội dung hữu ích và nhiều tài nguyên dựa trên web giúp giáo dục sớm trở nên đơn giản, thú vị, hiệu quả và hấp dẫn cho mọi người.

Blog chứa rất nhiều bài viết liên quan đến quá trình giáo dục trẻ em sớm, được chia thành các chuyên mục. Ngoài ra, có một cơ hội để duyệt các tài liệu lưu trữ, trong đó cũng chứa nhiều tài nguyên liên quan đến giáo dục sớm. Thiết kế blog đơn giản nhưng trực quan và dễ hiểu cho mọi người. Hơn nữa, nó là hướng đến trẻ em, được tiết lộ trong các phông chữ, hình ảnh và các yếu tố đồ họa được sử dụng. Nói chung, đây là một mẫu xứng đáng của một blog trang web chất lượng được thiết kế với Weebly.

9. Bản năng K9

Bản năng K9

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

K9instotype.com là một trang web dành riêng để giúp chủ sở hữu chó từ khắp nơi trên thế giới chọn giải pháp tốt nhất cho vật nuôi của họ Chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe cũng như các lựa chọn dinh dưỡng và huấn luyện tốt nhất. Trang web được điều hành và quản lý bởi Kỹ thuật viên chăm sóc động vật được chứng nhận, tập trung vào việc giúp những người yêu chó ở các quốc gia khác nhau tìm và sử dụng các tài nguyên mà họ sẽ thấy hữu ích khi chăm sóc thú cưng của họ.

Phần blog là wirth riêng biệt chú ý. Nó chứa nhiều bài viết giải quyết vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, tập thể dục và các lĩnh vực khác trong cuộc sống của chó. Tất cả các bài viết được cập nhật thường xuyên để cung cấp cho độc giả thông tin gần đây. Có tùy chọn bộ lọc tìm kiếm ở đây giúp đơn giản hóa việc lựa chọn nội dung bắt buộc, trong khi tất cả các bài đăng được chia thành các mục theo chủ đề mà hầu hết chủ sở hữu chó quan tâm. Chúng bao gồm Chế độ ăn uống, Sức khỏe răng miệng, Bệnh, Sản phẩm cho chó & Nhận xét, nhai, liên kết, tập thể dục, huấn luyện chó, thợ săn, tin tức, dinh dưỡng, chế độ ăn uống thực phẩm thô, xã hội hóa, điều trị, vắc-xin và nhiều hơn nữa. Hầu hết các bài viết được dựa trên các tình huống và sự kiện thực tế và có chứa hình ảnh / video về các sự kiện được mô tả ở đó. Đây là một nguồn tài nguyên web tiện dụng và nhiều thông tin, hầu hết những người nuôi chó sẽ đánh giá cao lợi thế này.

10. Săn tổ tiên

Săn tổ tiên

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Săn tổ tiên là một trang web được ra mắt và cập nhật bởi Kenneth R Marks, sống ở Arizona và tập trung vào việc giúp mọi người tìm thấy người thân của họ hoặc khám phá sự thật về lịch sử gia đình của họ. Chủ sở hữu trang web gọi quy trình săn lùng tổ tiên của người Viking, trong đó mô tả chuyên môn chính về tài nguyên tốt nhất. Trang web chứa nhiều phần, mỗi phần được dành cho một chủ đề nhất định. Đây là nơi bạn có thể duyệt các phần như Blog, Báo chí, Liên kết, Ảnh, Cáo phó, Hồ sơ ly hôn, Niên giám và nhiều hơn nữa.

Phần blog là một trong những trang web thông tin và phổ biến nhất, cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chuyên môn của dự án. Blog chủ yếu chứa nhiều hồ sơ nhà thờ trực tuyến chia cho các tiểu bang Hoa Kỳ. Điều này rất thuận tiện, khi cần tìm kiếm thông tin cần thiết. Ngoài ra, có một cơ hội để duyệt và sử dụng các liên kết tài nguyên miễn phí, đăng ký email để nhận bản ghi và thông tin trang web liên quan khác trực tiếp vào hộp thư điện tử của bạn và tìm kiếm trang web để đọc dữ liệu cần thiết. Thiết kế blog khá đơn giản và liên quan đến thích hợp. Trang web chứa các bức ảnh đen trắng và retro hoàn toàn phù hợp với chuyên môn thích hợp của nó.

11. KidSparkz

KidSparkz

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

KidSparkz là một trang web, được tạo ra và quản lý bởi Susan Portman, wh thấy nhiệm vụ của mình là giúp phụ huynh và giáo viên tìm và sử dụng các loại bản in và gói hoạt động thời thơ ấu khác nhau. Những bản in thời thơ ấu có thể tải xuống, miễn phí và chi phí thấp này thuộc các loại khác nhau dựa trên các lĩnh vực giáo dục và sở thích của trẻ lớn.

Rất nhiều tài nguyên này được tìm thấy trong phần Blog, thường xuyên được cập nhật với các gói mới. Tất cả các tài nguyên đều dễ tìm, trong khi việc sử dụng chúng không đòi hỏi bất kỳ sự chuẩn bị sơ bộ hoặc kiến ​​thức cụ thể nào. Để đảm bảo dễ sử dụng tối đa, tác giả blog đã chia các tài liệu thành các mục theo chủ đề dựa trên các tiêu chí linh hoạt. Một số danh mục phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất bao gồm Bảng chữ cái, Back to School, Giáng sinh, Mùa thu, Tải xuống miễn phí, Năm mới, Số, Khoa học, Mùa xuân, Mùa hè, Mùa đông và nhiều hơn nữa. Toàn bộ thiết kế blog hoàn toàn tuân thủ các chuyên ngành trang web lớn. Điều này được tiết lộ thông qua việc sử dụng rộng rãi màu sắc, hình ảnh tươi sáng, loại phông chữ, yếu tố đồ họa và các mục trang web khác phù hợp với sở thích của trẻ em mẫu giáo, tuổi mẫu giáo và tuổi đi học.

12. Nhà nguyện Calvary

Nhà nguyện Calvary

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Nhà nguyện Calvary là một trung tâm thông tin điều phối các chi nhánh của nhà nguyện Calvary, nhà nguyện Calvary và một số bộ khác tập trung vào Chúa Kitô liên quan đến thiên tai quốc tế và trong nước. Trang web chứa thông tin cập nhật và mới nhất về thảm họa thiên nhiên xảy ra ở các địa điểm tương ứng. Để cung cấp thông tin độc đáo và để khách truy cập trang web tìm hiểu các cập nhật tin tức và sự kiện gần đây nhất, có một cơ hội để duyệt một số phần của trang web. Chúng bao gồm Nhận liên quan, Tin tức, Thông tin chung, Đóng góp, Lưu trữ.

Xem xét chuyên môn hóa trang web tổng thể, sự chú ý đặc biệt được tập trung xung quanh phần Tin tức. Đây là nơi bạn có thể bắt gặp những thông tin gần đây liên quan đến các sự kiện đã diễn ra tại một trong những địa điểm mà trang web tập trung vào. Tin tức được bổ sung thường xuyên để thông báo cho độc giả về những thảm họa xảy ra cách đây không lâu. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào phần Lưu trữ, nơi bạn có thể xem tất cả các tin tức chia cho thời gian tải lên của họ. Cùng với thông tin văn bản, nhiều tin tức đi kèm với video cung cấp nội dung trực quan liên quan đến sự kiện. Điều này làm cho việc trình bày tin tức hấp dẫn và nhiều thông tin hơn.

13. ThroBak

ThroBak

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

ThroBak là một trang web của nhà sản xuất xe bán tải PAF tái tạo cổ điển chính xác và chất lượng nhất. Họ hoàn toàn tự tay xây dựng từng hạng mục, sử dụng các thành phần và thiết bị chất lượng tốt nhất có từ những năm 1950 và tương ứng với các sản phẩm ban đầu. Toàn bộ các loại hàng hóa và dịch vụ của ThroBak được liệt kê trên trang web của họ – chỉ cần duyệt qua các phần chính để xem qua các sản phẩm được yêu cầu. Một số danh mục bao gồm Xe bán tải PAF, Xe bán tải Tele, Xe bán tải Strat, Bàn đạp, Xe bán tải P-90, Chuỗi, Bộ phận & Gear v.v … Trang web cũng cấp quyền truy cập vào giỏ hàng, nơi bạn có thể thêm các mục đã chọn để tiếp tục đặt hàng.

Ngoài các loại sản phẩm phong phú và một cửa hàng web, ThroBak cũng đi kèm với một phần Blog được quản lý bởi hai tác giả. Blog chứa nhiều đánh giá sản phẩm, mẹo và khuyến nghị về việc tăng hiệu quả của quy trình lấy sản phẩm cũng như các thông tin liên quan khác. Toàn bộ thiết kế blog hấp dẫn và trực quan – điều hướng đơn giản và trực quan là điều mà hầu hết người dùng thích về nó. Đây là một mẫu đẹp của một dự án đầy đủ tính năng được tạo bằng Weebly!

14. Dinh dưỡng mèo

Dinh dưỡng mèo

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Dinh dưỡng mèo là một trang web, nhiệm vụ chính là cung cấp thông tin rõ ràng và hữu ích nhất về các nguyên tắc nuôi dưỡng và nuôi dưỡng mèo. Dự án cũng cung cấp thông tin về các bệnh về mèo, làm thức ăn, chăm sóc, bác sĩ thú y và các vấn đề khác mà hầu hết các chủ sở hữu mèo quan tâm. Ngoài ra, có một cơ hội để duyệt các tài nguyên dựa trên web thông tin cũng chứa dữ liệu có giá trị về chăm sóc và nuôi dưỡng mèo. Phần Đóng góp cho phép bạn đầu tư một chút vào phát triển trang web.

Blog dinh dưỡng của mèo không thể thu hút sự chú ý của người dùng do có sẵn nhiều thông tin liên quan đến mèo. Đây là nơi bạn có thể duyệt nhiều bài đăng giải quyết chủ đề trang web và được cập nhật thường xuyên để cung cấp cho chủ sở hữu mèo thông tin có giá trị và hữu ích. Các bài đăng đi kèm với tính năng bình luận cho phép người đọc chia sẻ ý kiến ​​và ý tưởng của họ về các bài báo họ đọc. Nếu có bất cứ điều gì bạn không thể tìm thấy ngay lập tức hoặc bạn chỉ thiếu thời gian để duyệt danh mục bài viết, hãy tiếp tục xem qua Lưu trữ blog, bao gồm tất cả các bài viết được cấu trúc theo ngày xuất bản. Blog trông hấp dẫn, chứa nhiều ảnh và video theo chủ đề mà hầu hết chủ sở hữu mèo sẽ coi trọng lợi thế.

15. Nhà vật lý trị liệu

Nhà vật lý trị liệu

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Nhà vật lý trị liệu là một trang web dựa trên Weebly, nhận thấy sứ mệnh của nó trong các nhà trị liệu thể chất và chỉnh hình đầy thách thức để nâng cao nhận thức chuyên môn và trở thành chuyên gia lâm sàng bằng cách cung cấp giáo dục ở mức độ cư trú. Trang web này được sở hữu và điều hành bởi ba nhà trị liệu vật lý, những người tận tâm chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, kiến ​​thức, thành tích và thông tin liên quan đến ngành gần đây của họ.

Đặc biệt chú ý đến chỉnh hình & Blog Trị liệu bằng tay có sẵn tại trang web. Blog được cập nhật thường xuyên để chỉ cung cấp tin tức và dữ liệu thích hợp gần đây và cập nhật. Đây là nơi, nơi các tác giả viết về triết lý điều trị của họ có thể thú vị cho độc giả. Để thuận tiện tối đa, tất cả các bài đăng trên blog được chia thành các danh mục dựa trên các chủ đề được giải quyết. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào phần Lưu trữ, nơi bạn có thể duyệt toàn bộ danh sách các bài viết đã từng được xuất bản trên blog. Dự án cũng cung cấp rất nhiều hình ảnh và video liên quan đến ngành liên quan đến các chủ đề blog được đề cập. Điều này đóng góp vào giá trị thông tin của nó và mang lại cho bài viết blog cái nhìn và cảm nhận đáng tin cậy.

Dòng dưới cùng

Khám phá của chúng tôi về các ví dụ blog Weebly này là một trải nghiệm thực sự thú vị. Người dùng Weebly chịu trách nhiệm cho các trang web này nên được hoan nghênh vì sự tận tâm của họ để chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm của họ, đồng thời thiết lập một sự sáng tạo, chuyên nghiệp và điều quan trọng hơn – sự hiện diện web hiệu quả.

Bạn có phải là người dùng Weebly? Sau đó chia sẻ với chúng tôi blog của bạn!

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map