Ví dụ Blog Squarespace tốt nhất

Trang web ví dụ Squarespace

Squarespace – là một công cụ xây dựng trang web đáng tin cậy, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ bộ công cụ tùy chỉnh thiết kế tiên tiến phong phú, tính linh hoạt của các mẫu để đáp ứng các hốc khác nhau cũng như chức năng cao cấp của các dự án làm sẵn. Trình xây dựng trang web thực sự hoạt động tốt cho việc tạo các loại trang web khác nhau, nhưng bộ tính năng của nó chủ yếu hướng đến sự phát triển của cửa hàng kỹ thuật số nhỏ, trang web kinh doanh và blog.

Khi nói đến thiết kế blog, Squarespace đảm bảo quá trình phát triển trang web dễ sử dụng và thuận tiện. Công cụ viết blog cho phép bắt đầu các blog chất lượng cho người dùng sẵn sàng lưu trữ podcast của họ và thường xuyên xuất bản các bài viết thông tin. Trong số các tính năng phổ biến nhất liên quan đến blog mà Squarespace cung cấp, có thể đề cập đến hỗ trợ định vị địa lý, tải lên và chỉnh sửa bài viết, nhúng nhận xét / theo dõi, tích hợp nguồn cấp dữ liệu RSS, gắn thẻ iTunes, đăng ký lại, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Để nhận ra chính xác những tính năng nào mà người xây dựng trang web có trong kho, nó phải có một cái nhìn về một số mẫu blog tốt nhất được phát triển với người xây dựng trang web. Nó thời gian cao để làm điều đó. Vì vậy, hãy để bắt đầu ngay bây giờ!

1. Goyo ngoài trời

Goyo ngoài trời

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Goyo ngoài trời là điểm đến hàng đầu cho tất cả mọi người tìm kiếm các hoạt động ngoài trời hoàn hảo, vui vẻ và hấp dẫn. Họ cung cấp một cái nhìn đầy đủ về các sự kiện thú vị nhất và độc đáo nhất trên khắp đất nước, có liên quan nào đó với các nghề tiêu khiển ngoài trời, nghệ thuật, lễ hội, âm nhạc, v.v..

Khi duyệt trang web, bạn sẽ có thể đọc nhiều bài đăng về các hoạt động mà hầu hết mọi người quan tâm. Các bài viết cũng như nội dung trang web khác được cập nhật thường xuyên để cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật và thông tin gần đây. . Mỗi bài đăng đều có phần bình luận mở, nơi người đọc có thể chia sẻ ấn tượng, ý tưởng và suy nghĩ của họ.

Trong số các phần menu, bạn sẽ đi qua Hoạt động (Thể thao dưới nước, đạp xe, thể thao tuyết, đi bộ đường dài & Trại), Tạp chí, Lịch và Cửa hàng. Họ sẽ trao cơ hội để xem các sự kiện và hoạt động theo lịch trình, các câu chuyện và bài đăng nổi bật, bản đồ, danh sách đóng gói và các sự kiện hữu ích khác. Để có quyền truy cập vào phần bắt buộc, hãy truy cập menu thả xuống để tìm thông tin bạn hiện đang cần. Để biết về các bản cập nhật trang web, bạn có thể đăng ký nhận bản tin, tham gia cộng đồng và kết nối với các tài khoản truyền thông xã hội. Điều này được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột do điều hướng trang web trực quan và bố cục thuận tiện.

2. Khách sạn cuối tuần

Khách sạn cuối tuần

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Khách sạn cuối tuần bao gồm một bộ sưu tập các câu chuyện du lịch, nhật ký hình ảnh và những kỷ niệm liên quan đến khách sạn sẽ rất được quan tâm cho những người đam mê du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Dự án là một nguồn thông tin hoàn hảo cho độc giả, những người muốn khám phá những viên đá quý du lịch thực sự – những điểm đến mà họ sẽ say mê.

Trang web này chứa một số phần, bao gồm hài hòa một tạp chí trực tuyến và một cửa hàng web tập trung vào du lịch, nơi mọi người có thể đặt hàng quà lưu niệm độc đáo (đồ gia dụng, đồ chăm sóc sức khỏe, phụ kiện thời trang và làm đẹp) từ khắp nơi trên thế giới. Phần Khách sạn cung cấp thông tin và nhiều hình ảnh về các khách sạn nổi tiếng thế giới, trong khi phần Du lịch cung cấp hướng dẫn nội bộ cùng với nhật ký du lịch cung cấp thông tin chi tiết về các địa điểm được hiển thị trên trang web.

Điểm nổi bật thực sự của dự án là phần Tìm điểm đến của bạn. Đây là nơi tất cả mọi người tìm kiếm một nơi hoàn hảo để ở có thể tìm thấy thông tin cần thiết và thực sự có giá trị. Để thuận tiện cho người dùng, phần này được chia thành nhiều loại dựa trên điểm đến ưa thích. Chúng bao gồm City Escape, Beach Side, Stewian, Carribean, Mexico, Morocco, Dưới ánh mặt trời Ý, Tuần trăng mật, Lướt sóng, Châu Âu, Châu Đại Dương và nhiều hơn nữa. Đây là những gì mang lại cho trang web sức hấp dẫn đặc biệt của nó.

3. Yassmin Abdel – Magied

Yassmin Abdel - Magied

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Yassmin Abdel – Magied là một trang web cá nhân của Yassmin Abdel-Magied, một nhà văn người Sudan – Úc, người ủng hộ chiến thắng xã hội và phát thanh viên. Cô đã xuất bản một số cuốn sách viễn tưởng, tiểu luận và hồi ký cho trẻ em và người lớn, đã mang lại cho cô sự nổi tiếng ấn tượng. Tác giả cũng đã thành lập một số tổ chức cho độc giả, nơi cô chia sẻ các hội thảo và bài phát biểu của mình.

Trang web này hoàn toàn tập trung vào hoạt động, sở thích và nghề nghiệp chuyên nghiệp của Yassmin. Để thuận tiện cho người dùng và dễ sử dụng, dự án được chia thành nhiều phần, cụ thể là Video, Quan hệ đối tác, Phát sóng, Báo chí, Viết + Cuộn, Sự kiện sắp tới và nhiều phần khác. Chỉ cần cuộn xuống trang để tìm phần bạn quan tâm và đọc thông tin tương ứng.

Dự án cho phép đọc các ấn phẩm của Yassmin, nghe các podcast, xem các chương trình phát sóng gần đây, các sự kiện sắp tới. Ngoài ra còn có cơ hội đọc lời chứng thực của người dùng, những người đã truy cập các chương trình Yassmin, hoặc giao dịch với cô ấy. Thậm chí còn có một video giới thiệu giới thiệu câu chuyện của tác giả mà người hâm mộ của cô sẽ thích thú xem. Đối với những người dùng, những người muốn biết về tin tức và cập nhật của Yassmin, có khả năng tham gia các tài khoản của cô ấy trong các mạng xã hội. Đó là một mẫu tuyệt vời của một blog được cung cấp bởi Squarespace.

4. Lee từ Mỹ

Lee từ Mỹ

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Lee từ Mỹ là một blog cá nhân được sở hữu và quản lý bởi Lee, người đã là một blogger trong hơn 12 năm. Đây là nơi cô xuất bản nhiều bài đăng dành cho sở thích, lối sống, nghề nghiệp yêu thích và tất cả những điều khiến cô hạnh phúc.

Blog rất dễ duyệt và khá dễ hiểu. Khi bạn vào trang chủ, bạn sẽ có thể duyệt các bài đăng đi kèm với ảnh thật do tác giả chụp. Nó có thể cắt giảm thời gian tìm kiếm bằng cách xem qua các phần menu, mỗi phần xoay quanh một chủ đề cụ thể. Chúng bao gồm Lối sống, Sức khỏe, Bí quyết, Du lịch, Âm nhạc, Sản phẩm và nhiều hơn nữa. Mỗi phần đi kèm với nhiều hình ảnh và bài viết được viết và xuất bản bởi Lee. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm cũng giúp giảm lượng thời gian tìm kiếm, trong khi quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội phổ biến cho phép nhận biết các tin tức và sự kiện của Lee Lốc.

Đối với những người đăng ký blog, những người muốn cập nhật tin tức về cuộc sống, các công thức và bài đăng mới của Lee, cũng có cơ hội đăng ký nhận bản tin. Điều đó rất tiện lợi và tiện dụng cho người hâm mộ Lee.

5. Người theo chủ nghĩa Scandinavi

Người theo chủ nghĩa Scandinavi

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Người theo chủ nghĩa Scandinavi là một studio sáng tạo đa diện có trụ sở tại London, tập trung vào nội thất, thiết kế và kiến ​​trúc. Trang web được thành lập và hiện được quản lý bởi Christina Forsberg, một nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư người Na Uy, người đã quản lý để phát triển tạp chí thiết kế trực tuyến thành một studio sáng tạo với sự tập trung mạnh mẽ vào quan điểm thẩm mỹ và xu hướng hiện đại.

Trang web chỉ có ba trang, nhưng điều này là quá đủ để tạo ra một tầm nhìn duy nhất và đặc biệt về những gì tác giả muốn tiết lộ. Làm việc tại Scandinavia và nước ngoài, Christina rất muốn chia sẻ kinh nghiệm và những dự án tốt nhất của cô đã trở nên phổ biến với khách hàng từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trang Studio cung cấp thông tin đầy đủ về dự án, tác giả, liên hệ và truy cập vào tài khoản mạng xã hội. Đối với những người, những người muốn có một cái nhìn về các công trình thiết kế tốt nhất thuộc về Christin. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các mô tả chi tiết về các dự án sẽ giúp bạn hiểu được tầm nhìn của tác giả. Cuối cùng, phần Tạp chí cung cấp nhiều bài đăng blog liên quan đến các hốc Nội thất, Thiết kế, Nghệ thuật, Thời trang và Phong cách sống. Christina thường xuyên cập nhật phần này để giúp độc giả biết về các xu hướng thiết kế nội thất gần đây.

6. Bộ lạc văn hóa sáng tạo

Bộ lạc văn hóa sáng tạo

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Bộ lạc văn hóa sáng tạo là một trong những mẫu thành công nhất của blog hỗ trợ Squarespace. Trang web nhận thấy nhiệm vụ của mình trong việc kết nối những người phụ nữ đầy tham vọng về màu sắc để cho họ thảo luận về các vấn đề mà tất cả họ thường quan tâm. Phụ nữ, tham gia dự án, có sở thích và nghề nghiệp khác nhau. Họ là những doanh nhân lành nghề, nhà sáng tạo, nhà thiết kế, blogger, những người muốn tìm kiếm những người cùng suy nghĩ.

Tại đây, tại Creative Culture Tribe, phụ nữ có cơ hội sử dụng các nguồn tài nguyên trực tuyến quan trọng có thể giúp họ phát huy hiệu quả các thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của họ, ở các giai đoạn phát triển khác nhau, từ khởi nghiệp và cho đến các công ty đáng tin cậy trong nhiều năm kinh nghiệm. Khi bạn truy cập trang chủ, bạn sẽ có cơ hội tham gia cộng đồng bằng cách kích hoạt nút tương ứng. Nếu bạn chỉ có ý định tìm hiểu thêm về tổ chức và các mục tiêu của nó, bạn có thể truy cập trang Giới thiệu hoặc trực tiếp vào Blog, nơi bạn sẽ bắt gặp nhiều bài đăng liên quan đến thích hợp. Điều đó rất nhanh và dễ dàng cho mọi người và đây là một trong những lợi thế lớn của trang web.

7. Thể hình Marzarella

Thể hình Marzarella

Tạo một Blog MIỄN PHÍ

Thể hình Marzarella là một câu lạc bộ thể dục có trụ sở tại New Jersey được thành lập và hiện được quản lý bởi Chris Marzarella, một huấn luyện viên thể hình cá nhân cũng như sức mạnh & huấn luyện viên điều hòa. Đây là điểm đến hàng đầu cho người dùng sẵn sàng tận dụng các dịch vụ thể dục cao cấp, bao gồm đào tạo cá nhân, đào tạo ảo trực tuyến, kế hoạch tùy chỉnh cho khách hàng với nền tảng thể thao đa dạng và hình thể, kế hoạch tập thể dục đặc biệt cho người trên 40 tuổi cũng như hỗ trợ dinh dưỡng chuyên nghiệp.

Phần Blog là thông tin và khá rộng rãi. Có rất nhiều bài viết hữu ích ở đây, giải quyết các vấn đề thể dục và thể thao khác nhau. Cũng có những câu chuyện thực tế của khách hàng ở đây, đã vượt qua những thử thách khác nhau do các hoạt động thể dục thường xuyên. Blog được cập nhật thường xuyên để có thể cho tất cả khách hàng của Chris và chỉ dành cho những người quan tâm đến thể thao và thói quen lối sống lành mạnh, để tìm câu trả lời cho câu hỏi họ quan tâm.

Ngoài ra, trang web chứa một phần Lời chứng thực riêng biệt với nhiều bình luận được xuất bản bởi khách hàng của Chris, phần Câu hỏi thường gặp và thông tin chung về câu lạc bộ thể dục, các dịch vụ được cung cấp và liên hệ. Làm tốt lắm!

Dòng dưới cùng

Không gian hình vuông là một người xây dựng trang web trên nền tảng đám mây, nổi bật nhờ chức năng mạnh mẽ, tập trung vào thiết kế cao cấp và nhiều công cụ giúp tận dụng tối đa việc sử dụng hệ thống. Nền tảng này là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại dự án, nhưng sự chú ý đặc biệt vẫn dành cho các blog hỗ trợ Squarespace. Không có gì lạ khi các dự án này nổi bật giữa đám đông do giá trị thông tin, thiết kế hấp dẫn, cấu trúc logic và phương pháp duyệt web trực quan.

Các mẫu blog được ra mắt với Squarespace có chất lượng cao, tính linh hoạt và chức năng được hiển thị trong tất cả các chi tiết và các yếu tố trang web. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra một blog như vậy không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Thêm bài viết và cập nhật chúng rất dễ dàng và nhanh chóng. Điều tương tự là về quản lý và quảng bá blog hơn nữa. Nói chung, Squarespace là một người xây dựng trang web xứng đáng để bắt đầu một blog cá nhân hoặc kinh doanh.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me