Bookmark trang web ví dụ

đánh dấu trang web ví dụ


Bookmark – là một công cụ xây dựng trang web đám mây sáng tạo, được hỗ trợ bởi công nghệ AI tiên tiến. Đây là một trong những điểm nổi bật của dịch vụ, khiến nó nổi bật giữa đám đông và thu hút các nhà phát triển web thiếu kinh nghiệm và thành thạo từ khắp nơi trên thế giới.

Người xây dựng trang web cung cấp trợ giúp chuyên nghiệp của người mạnh mẽ Trợ lý AIDA hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình xây dựng web, thiết kế một trang web phù hợp cho bạn từ đầu. AIDA là duy nhất và mang lại trải nghiệm xây dựng web đặc biệt cho mọi người, những người sử dụng nó.

Nền tảng hoạt động tốt cho sự phát triển của các trang web kinh doanh, cửa hàng web và trang đích ban đầu đi kèm với thiết kế đáp ứng. Nó được tuyên bố là có tính năng dễ sử dụng đặc biệt, nhưng nó thực sự rất đơn giản và trực quan cho mọi người? AIDA có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu xây dựng web của bạn một cách dễ dàng hay bạn vẫn cần sở hữu kiến ​​thức lập trình? Để giải thích điều đó, hãy để có một cái nhìn về một số mẫu trang web Bookmark tốt nhất để xác định ưu và nhược điểm của chúng.

1. Truyền thông Gaard

GAARDMEDIA

Tạo ra một trang web như thế

Gaardmedia.com là một trang web của cơ quan tiếp thị truyền thông xã hội đầy đủ dịch vụ, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ truyền thông xã hội, phát triển và thực hiện các chiến dịch kỹ thuật số. Đây là một trang web một trang, bao gồm một số phần quan trọng cần thiết để cung cấp cho người dùng tất cả thông tin họ quan tâm. Đây là các phần Giới thiệu, Những gì chúng tôi làm, Nhóm và Liên hệ.

Trang web trông đơn giản nhưng khác thường do các khẩu hiệu hấp dẫn xuất hiện khi bạn cuộn xuống trang. Các nút mạng xã hội cho phép khám phá các dịch vụ chi tiết về các nguồn lực bên ngoài, củng cố danh tiếng của công ty. Ngoài ra còn có nút Gọi hành động Gọi Let hành động, khuyến khích người dùng liên lạc với nhóm để thảo luận về ý tưởng dự án của họ. Đó chính xác là những gì hầu hết người dùng cần, khi chọn công ty SMM.

2. Tất cả những điều mới

Tất cả những điều mới

Tạo ra một trang web như thế

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý khi bạn truy cập Allthingsnewwtn.com là một thanh trượt hình ảnh bất thường có sẵn trong tiêu đề. Nó trình bày nhiệm vụ của trang web theo cách tốt nhất có thể vì All Things New là một nơi, có thể giúp làm cho cuộc sống và đồ dùng cá nhân của bạn có tổ chức hơn. Menu của trang web có sẵn trên bảng điều khiển bên trái để lưu vị trí và không làm sao lãng sự chú ý của người dùng. Các phần có trong đó – Trang chủ, Sắp xếp, Thu nhỏ, Thiết kế và Liên hệ với chúng tôi – cung cấp quyền truy cập vào tất cả các thông tin liên quan đến công ty và các dịch vụ họ cung cấp. Các hình ảnh trông khác biệt và lôi cuốn trên nền trắng để nhấn mạnh các khía cạnh quan trọng nhất của công ty. Trang web này là một mẫu Bookmark tốt.

3. Cửa hàng PakaPaka

Cửa hàng PakaPaka

Tạo ra một trang web như thế

Pakapakastore.com là một mẫu đẹp của một cửa hàng web Brazil cung cấp đồ dùng văn phòng, cụ thể là máy tính xách tay và bút cho trẻ em và người lớn. Các sản phẩm trông thú vị và khác thường – giống như toàn bộ thiết kế cửa hàng web. Bảng màu của trang web là màu hồng và trắng, với các mẫu sáng của các sản phẩm cửa hàng web. Mỗi người trong số họ đi kèm với thông số kỹ thuật về giá cả và thông số, mặc dù, không có tổng quan sản phẩm chi tiết ở đây.

Ngoài ra còn có quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội ở đây và vào phần liên hệ với biểu mẫu trực tuyến, nơi mọi người có thể đặt hàng. Phiên bản tiếng Anh của cửa hàng web cũng không có sẵn, điều này làm phức tạp quá trình mua sắm cho khách hàng.

4: Tài chính trung gian ClearPay

Giải pháp tài chính ClearPay

Tạo ra một trang web như thế

Clearpaymidsouth.com là một trang web của công ty ClearPay cung cấp các giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp và ngành công nghiệp dựa trên nhu cầu cụ thể của họ. Trang web trông đáng tin cậy và hiện đại ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó bao gồm một loạt các thông tin khách hàng muốn biết về công ty. Có một mô tả chi tiết của từng dịch vụ được cung cấp tại trang chủ của trang web. Điều này sẽ giúp khách hàng tiềm năng quyết định nhu cầu và dịch vụ hiện tại của họ mà họ có thể tận dụng khi giao dịch với công ty.

Menu được tìm thấy trên bảng điều khiển trang web bên trái. Nó chỉ bao gồm một số điểm để đơn giản hóa sự lựa chọn của người dùng. Cũng có thể nhận được đánh giá miễn phí trong thời gian ngắn nhất có thể bằng cách sử dụng nút CTA. Một mẫu thời trang, hiện đại và đáng tin cậy của một trang web kinh doanh được xây dựng với Bookmark.

5. Nhà bếp Ấn Độ Shivy từ

Shivys

Tạo ra một trang web như thế

Shivysindiank Kitchen.com là tên của trang web nói về chính nó. Đây là cửa hàng trực tuyến của các mặt hàng nấu ăn ngon nhất Ấn Độ. Tuy nhiên, chỉ có một sản phẩm – Shivy cha Ghee- hiện được bán tại trang web. Có lẽ, các sản phẩm khác sẽ sớm được thêm vào danh sách sản phẩm. Cửa hàng trực tuyến nhận thấy sứ mệnh của mình trong việc khuyến khích khách hàng quyên góp bữa ăn nóng và bổ dưỡng cho trẻ em nghèo và vô gia cư ở Ấn Độ.

Trang web này có thể chia sẻ các liên kết sản phẩm trong các mạng xã hội, đăng ký nhận bản tin để biết về các cập nhật của cửa hàng web và liên lạc với chủ sở hữu trang web bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến có sẵn trong phần Liên hệ.

6. Đào tạo tích hợp AidenLife Finest

FIT AidenLife

Tạo ra một trang web như thế

Aidenlifefit.net là nơi tốt nhất cho tất cả mọi người, một người hâm mộ lối sống cân bằng và đang tìm cách cải thiện tình trạng sức khỏe. Studio FIT AidenLife có các chương trình, dịch vụ và đề xuất khác nhau để thay đổi lối sống của từng khách hàng tốt hơn. Trang web của studio web tương ứng với nhiệm vụ chính của nó. Nền video có sẵn tại trang chủ thúc giục mong muốn tiếp tục duyệt trang web để tìm hiểu thêm về các dịch vụ được cung cấp.

Mọi người, những người muốn dùng thử dịch vụ phòng thu, có thể đặt phiên đầu tiên miễn phí trực tiếp tại trang chủ. Ngoài ra còn có một thư viện ảnh rộng lớn, tài khoản mạng xã hội và địa chỉ liên hệ chi tiết của studio với vị trí chính xác của Google maps tại trang web.

Dòng dưới cùng

Bookmark là một nền tảng hiện đại và dễ sử dụng cho tất cả mọi người, những người cần một trang web phong nha cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. Đây là một lựa chọn tốt cho việc xây dựng trang web thương mại điện tử vừa và nhỏ, nhằm mục đích trình bày kinh doanh phong nha và sự tham gia của khách hàng. Điểm nổi bật của trình xây dựng trang web là trợ lý AIDA tiên tiến của nó giúp đơn giản hóa quy trình tạo web, khiến nó hấp dẫn và cung cấp nhiều chủ đề tích hợp để đáp ứng nhu cầu đa năng của người dùng..

Tất cả các mẫu của các trang web dựa trên Bookmark đều có thiết kế hiện đại và có tính năng điều hướng đơn giản nhưng trực quan. Không có gì phức tạp về chúng, nhưng bản thân đây là một lợi thế cho người dùng, những người thiếu kỹ năng thiết kế web và muốn có được các trang web chức năng được thiết kế với Bookmark AIDA. Một sự lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu thiết kế web cá nhân và kinh doanh của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me