Yola vs Weebly

Trong năm qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều tính năng mới, mẫu phản hồi mới, bản phát hành chính thức và các cuộc thi khác nhau. Nó đã là một năm đầy dấu mốc cho nhiều người xây dựng trang web, bao gồm cả WeeblyYola.


Một số cập nhật lớn nhất chủ yếu là về Thương mại điện tử và thiết kế đa dạng. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc sửa đổi so sánh Weebly vs Yola của chúng tôi để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Wixyola.com
người tạo ra trang webWeeblyYola
Tốt nhất cho:Danh mục đầu tư, blog, cửa hàng điện tửTrang web quảng cáo, trang web một trang
Dễ dàngMọi thứ đều trực quanTốt cho người mới
Mẫu:Các mẫu được thiết kế sẵn được sắp xếp theo loại trang webBộ temlpates kém (chỉ 16)
Hỗ trợ kỹ thuật:Hỗ trợ vé email, câu trả lời của cộng đồngHướng dẫn và hình thức liên lạc
Tùy chọn viết blogBlog là trên tàuKhông viết blog
Tùy chọn SEO:Tùy chọn SEO tiêu chuẩnGiám sát SEO tự động
Tùy chọn giá:Miễn phí tới $ 38,0 / thángMiễn phí tới $ 16,66 / tháng
Trang web chính thức:www.weebly.comwww.yola.com

1. Dễ sử dụng

 • Yola. Yola đã thân thiện với người dùng kể từ khi ra mắt vào năm 2007. Trình chỉnh sửa được tổ chức tốt và thuận tiện. Mọi tính năng đều cảm thấy trong tầm tay. Tương tự như Weebly, Yola có một ‘dock chứa các vật dụng và các yếu tố thiết kế web khác nhau (đường, vạch chia cột, nút, v.v.) mà bạn có thể kéo vào khung vẽ.

  Biên tập viên Yola

 • Weebly. Weebly là siêu dễ dàng. Nó cung cấp một môi trường chỉnh sửa thân thiện với người dùng dựa trên các nguyên tắc WYSIWYG và kéo và thả. Als®, Weebly cung cấp bảng điều khiển tiện dụng và Công cụ lập kế hoạch trang web để giúp bạn có được những chú vịt của mình liên tiếp. Bạn có biết rằng lý do số một khiến mọi người không thể hoàn thành trang web của họ là vì họ không có kế hoạch rõ ràng?

  Biên tập viên Weebly

Yola vs Weebly. Weebly là một người chiến thắng rõ ràng ở đây. Dựa trên các nguyên tắc chỉnh sửa WYSIWYG và kéo và thả, Weebly đơn giản hóa tối đa quy trình. Không cần mã hóa.

Dựa trên trải nghiệm cá nhân, Weebly mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Chúng tôi thích giao diện hiện đại và giao diện laconic.

Xin lưu ý rằng cả Weebly và Yola đều cho phép bạn chỉ kéo các phần tử vào các khu vực cụ thể trên trang, so với Wix, nơi bạn có toàn quyền kiểm soát vị trí của từng thành phần, có thể là logo, menu hoặc nút.

Cách tiếp cận Wix tựa được gọi là ‘định vị tuyệt đối, và điểm nổi bật của nó là không có khả năng chuyển đổi chủ đề. Yola và Weebly sử dụng mô hình ’hộp, có phần hạn chế nhưng vẫn cho phép người dùng chuyển đổi mẫu bất cứ lúc nào.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Yola. Yola cung cấp đủ các công cụ để tạo ra một trang web công ty đẹp mắt hoặc cửa hàng web đơn giản. Tuy nhiên, nó không cung cấp bất kỳ giải pháp viết blog tích hợp nào – họ khuyên nên tích hợp blog Tumblr của bạn.

  Trong số các ưu điểm, có: 3.000 ảnh chuyên nghiệp miễn phí; quét tối ưu hóa tìm kiếm toàn trang và theo dõi SEO tự động; Danh sách doanh nghiệp Yola. Xin lưu ý, các tính năng này là một phần của đăng ký trả phí.

  Yola có hệ thống thương mại điện tử riêng mà bạn có thể kích hoạt như một tiện ích bổ sung. Nó được tích hợp với hơn 20 cổng thanh toán, cho phép bạn dễ dàng quản lý kho của mình, theo dõi đơn hàng và cũng cung cấp cho người mua hàng của bạn báo giá vận chuyển theo thời gian thực. Có một khả năng cung cấp giảm giá thông qua các phiếu giảm giá.

 • Weebly. Weebly có công cụ viết blog riêng với rất nhiều tiện ích nâng cao, kiểm duyệt nhận xét và tùy chọn phương tiện:

  • đăng bài theo lịch trình, bao gồm các tin nhắn chia sẻ xã hội;
  • hệ thống bình luận bổ sung: Facebook, Disqus và bình luận Weebly;
  • mã tiêu đề và chân trang có thể tùy chỉnh trên các bài đăng và hơn thế nữa.

  Khả năng thương mại điện tử của Weebly cũng rất ấn tượng: bạn có thể bán hàng hóa kỹ thuật số và có thể tải xuống (những thứ này sẽ được tự động gửi đến khách hàng của bạn qua email với liên kết an toàn một lần). Tất cả các cửa hàng Weebly bao gồm giỏ mua hàng di động miễn phí và thanh toán.

  Thương mại điện tử Weebly

  Weebly là một trong những người xây dựng trang web hiếm hoi hỗ trợ đăng ký Thành viên. Bạn có thể tạo tối đa 100 hồ sơ người dùng với gói Pro hoặc để khách truy cập tự đăng ký thông qua trang web của bạn với gói Business.

  Weebly có ứng dụng Android và iOS (dành cho iPhone và iPad) cho phép người dùng chỉnh sửa các trang web hiện có của họ và tạo các trang mới từ mọi nơi.

Weebly vs Yola. Weebly cho phép tùy biến nhiều hơn. Bộ tính năng của nó là phức tạp hơn.

3. Thiết kế

Biểu đồ so sánh thiết kế

WeeblyYola
Số lượng chủ đề:5515
Chi phí chủ đề:Miễn phíMiễn phí
Nhập chủ đề:&# x2714; ĐÚNGKHÔNG
Kéo&Trình chỉnh sửa thả:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Thay đổi chủ đề:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Phản ứng nhanh nhẹn:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Trình chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
 • Yola. Trong năm qua, nhóm Yola đã cải thiện đáng kể bộ sưu tập mẫu. Bây giờ nó có nhiều thiết kế phong cách mới với phông chữ đẹp và bố cục nội dung hiện đại. Bạn có thể chuyển đổi mẫu bất cứ lúc nào. Để chỉnh sửa trang web của bạn, bạn có thể sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG hoặc sử dụng tùy chọn CSS trang web nâng cao chỉ dành cho người dùng Premium.

  Thật không may, các chủ đề mới (cũng như các chủ đề cũ) không được đáp ứng theo mặc định. Để làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động, bạn phải nâng cấp tài khoản của mình.

 • Weebly. Weebly cung cấp một lựa chọn tốt hơn của các mẫu. Họ cũng hiện đại và sành điệu, và những gì khác nữa – nhìn và hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị khác nhau. Trong trường hợp bạn có thể sử dụng một chủ đề cũ, bạn có thể truy cập trình chỉnh sửa Di động và tinh chỉnh trang web của bạn, xem giao diện di động.

  Tương tự như Yola, Weebly cho phép thay đổi chủ đề bất cứ lúc nào cho đến khi bạn tìm thấy chủ đề phù hợp. Đối với người dùng nâng cao, Weebly dành riêng một trình soạn thảo HTML / CSS miễn phí với trình quản lý tệp tiện dụng. Weebly cho phép bạn xuất khẩu công việc của bạn.

  Nếu bạn muốn vượt xa những gì được cung cấp trong thư viện chính thức, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà cung cấp bên thứ ba phát triển các mẫu cho Weebly.

Yola vs Weebly. Weebly là người chiến thắng rõ ràng. Nó cung cấp các tùy chọn nâng cao như trình soạn thảo HTML / CSS và các chủ đề đáp ứng miễn phí, trong khi Yola chỉ dành riêng cho những người dùng cao cấp.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Yola. Có một bộ sưu tập các hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp và hỗ trợ do Cộng đồng cung cấp. Bạn cũng có thể gửi một vé qua email. Gần đây chúng tôi nhận thấy rằng Yola bắt đầu cung cấp hỗ trợ qua điện thoại.

 • Weebly. Weebly có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng, trò chuyện trực tiếp miễn phí, hỗ trợ qua email và điện thoại. Họ có một bộ video tuyệt vời bao gồm gần như mọi bước trong việc tạo trang web của bạn với Weebly.

Weebly vs Yola. Theo chúng tôi, cả hai người xây dựng trang web đều cung cấp đủ tài nguyên trợ giúp.

5. Chính sách giá

 • Yola. Có một gói miễn phí và ba thuê bao cao cấp. Thương mại điện tử Yola được cung cấp dưới dạng tiện ích bổ sung và có thể được sử dụng với bất kỳ gói nào với giá $ 10 mỗi tháng.

Yola&Biểu đồ so sánh giá của Weebly

WeeblyYola
Tùy chọn giá:✓ Người khởi xướng ($ 8 / tháng);
✓ Chuyên nghiệp ($ 12 / tháng);
✓ Kinh doanh ($ 25 / tháng);
Hiệu suất ($ 38 / tháng).
✓ Lite ($ 9 / tháng);
✓ Đồng (4,16 đô la / tháng);
✓ Bạc ($ 8,33 / tháng);
✓ Vàng ($ 16,66 / tháng).
Đặc trưng:✓ Gói miễn phí;
✓ Kéo&Biên tập viên thả;
✓ Lựa chọn thành viên;
✓ Cửa hàng trực tuyến;
✓ Chiến dịch tiếp thị qua email.
✓ Trang không giới hạn;
✓ Miền tùy chỉnh miễn phí;
Phân tích SEO;
✓ Chỉnh sửa CSS;
✓ Lưu lượng không giới hạn.
 • Weebly. Chúng tôi cũng theo mô hình freemium: có một gói miễn phí không bao giờ hết hạn và ba gói cao cấp. Phiên bản trả tiền thấp nhất của Weebly chỉ 8 đô la / tháng. Điều quan trọng cần lưu ý là Weebly tính phí giao dịch (3%) nếu Thương mại điện tử được bật trong gói Pro hoặc Starter. Đối với người dùng doanh nghiệp, hoa hồng này là 0 $.

Yola vs Weebly. Cả hai nền tảng đều có giá hợp lý. Tuy nhiên, Weebly dường như có hiệu quả hơn về chi phí. Mặc dù các gói của nó đắt hơn một chút, nhưng nó cung cấp nhiều chức năng hơn cho mức giá đó.

Phần kết luận

Yola và Weebly là một số người xây dựng trang web dễ nhất mà tôi từng thử nghiệm. Cả hai cung cấp đủ công cụ để đưa lên một trang web phong nha. Tuy nhiên, bộ tính năng Weebly đã trở nên tốt hơn rất nhiều.

Hãy thử Weebly ngay!

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map