Wix ADI vs Wix Editor

Wix ADI vs Wix Editor

Các vấn đề chính cho người dùng mong muốn xây dựng một trang web bao gồm tính linh hoạt, dễ sử dụng, thiết kế, v.v. Mọi người đang tìm kiếm một giải pháp tất cả một cung cấp các công nghệ xây dựng trang web tiên tiến. Wix thực sự có tất cả. Nền tảng này đi kèm với một số tính năng thực sự độc đáo như công cụ dựa trên AI tùy chỉnh của nó còn được gọi là Wix ADI. Công cụ này giúp bạn dễ dàng tạo một trang web chỉ trong vài phút cung cấp bố cục sẵn sàng sử dụng tùy theo nhu cầu của bạn.

Đồng thời, người dùng không phải là người mới trong quy trình xây dựng trang web có thể yêu cầu một số quyền tự do thiết kế. Đây là nơi Wix cũng có thể là một lựa chọn tốt với Wix Editor. Công cụ này cung cấp sự linh hoạt hơn về mặt tùy chỉnh và thiết kế mặc dù yêu cầu tạo một trang web từ đầu bằng cách sử dụng công nghệ kéo và thả của nó.

Cả hai tùy chọn đều tuyệt vời để triển khai trang web nhanh. Họ giúp người mới xây dựng các loại trang web khác nhau dễ dàng. Mặt khác, cả hai đại diện cho hai cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau cho quá trình xây dựng. Bài viết này là để so sánh Wix ADI và Editor và định nghĩa, cái nào có thể là trải nghiệm tốt nhất cho những người dùng khác nhau.

Wix Adi vs Wix Editor là gì?

Wix ADI – là một nền tảng xây dựng trang web sử dụng Trí tuệ nhân tạo để cho phép người dùng tạo trang web trong vài phút. Công nghệ này không phải là mới đối với các nhà xây dựng trang web mặc dù Wix đã cải thiện hơn một chút về các công nghệ dựa trên AI nội bộ của mình. Để tạo một trang web, người dùng cần hoàn thành các bước sau:

 1. Đăng nhập và chọn tham gia Wix ADI.
 2. Trả lời một số câu hỏi hướng dẫn.
 3. Nhận mẫu trang web sẵn sàng sử dụng với nội dung (văn bản và hình ảnh).
 4. Lên mạng với trang web.

Hệ thống sử dụng các thuật toán độc đáo với các công cụ thiết kế và bot tích hợp tạo ra nội dung có liên quan ngay từ trang Facebook của bạn. Cuối cùng, một người dùng có được một trang web sẵn sàng để xuất bản mà không cần nỗ lực chỉ trong vài cú nhấp chuột. Wix ADI tốt cho các dự án nhỏ không thèm nhiều tính năng và độ phức tạp.

Wix Biên tập viên Wix – là một con đường khác nhau để hiện diện trang web của bạn. Người dùng kiểm soát quá trình xây dựng và có cơ hội tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới từ đầu cũng như tùy chỉnh thủ công một mẫu đã có sẵn. Mặc dù nó không có thuật toán dựa trên AI, trình chỉnh sửa đi kèm với chức năng kéo và thả giúp tạo trang web khá dễ dàng.

Trong thực tế, trình chỉnh sửa giúp dễ dàng tạo một trang mới từ một bảng trống. Quá trình không nhanh như với Wix ADI. Mặt khác, người dùng nhận được nhiều quyền tự do thiết kế và tùy chỉnh hơn, đó rõ ràng là một điểm cộng cho các dự án có cấu trúc phức tạp hơn.

1. Dễ sử dụng

 • ADI được phát triển để làm cho quá trình xây dựng dễ dàng nhất có thể. Nó đi kèm với đường cong học tập bằng không cùng với các hướng dẫn và hướng dẫn chi tiết có vẻ thân thiện với tân binh hơn so với Wix Editor. Tất cả bạn cần là đăng nhập và trả lời một số câu hỏi.

  Loại trang web

  Ở giai đoạn đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác định vị trí thích hợp. Bạn có thể chọn từ một số danh mục bao gồm doanh nghiệp nhỏ, Thương mại điện tử, danh mục đầu tư, blog, studio thiết kế, vv Các danh mục khá cơ bản. Bạn sẽ khó thấy khó khăn để chọn một liên quan. Hãy nói, chúng ta cần xây dựng một trang web âm nhạc.

  Chuyên ngành

  Giai đoạn tiếp theo là xác định chuyên môn chính. Khi chúng tôi quyết định xây dựng một trang web âm nhạc, hệ thống sẽ cho phép bạn cho biết đó là phòng thu âm, ban nhạc rock hay trang web DJ. Mỗi thể loại có các thể loại con để điều tra chi tiết hơn. Chẳng hạn, nếu chúng tôi quyết định quảng bá cho một nhạc sĩ hoặc ban nhạc, nền tảng sẽ cho phép bạn chọn thể loại âm nhạc, phong cách và thậm chí là nhạc cụ đề cập đến nhạc sĩ. Bạn có thể tự do tạo các trang web người hâm mộ, bộ dụng cụ báo chí, cửa hàng kỹ thuật số, danh mục đầu tư, v.v..

  ADI

  Chức năng

  Bây giờ bạn cần chỉ ra các chức năng cho trang web của bạn. Hệ thống sẽ cung cấp các phần viết blog, biểu mẫu liên hệ, trang sản phẩm và một số phần khác bạn có thể cần trên trang. Vấn đề duy nhất về trang này là người dùng khá hạn chế với sự lựa chọn. Chẳng hạn, nếu bạn cần một ứng dụng hoặc widget không đề cập đến lĩnh vực của bạn, bạn sẽ buộc phải chuyển sang Editor (chúng tôi sẽ thảo luận thêm một chút).

  Tạo kiểu

  Giai đoạn cuối cùng là chỉ ra thông tin liên lạc và chọn phong cách bạn muốn. Wix ADI sẽ cung cấp một số bố cục sẵn sàng sử dụng Chọn thứ bạn thích. Nền tảng sẽ tự động tải xuống tất cả các chức năng cần thiết và cuối cùng đưa ra một trang web thân thiện với thiết bị di động.

 • Biên tập viên Wix có thể mất nhiều thời gian hơn để tạo một trang web vì quá trình xây dựng bắt đầu từ đầu hoặc bảng trắng. Đồng thời, nó cực kỳ dễ dàng trong khi người dùng có được tự do thiết kế và tùy biến hơn. Không cần phải trả lời câu hỏi. Bạn chỉ phải chỉ ra vị trí thích hợp ngay từ đầu, chọn Trình soạn thảo Wix và chọn từ một loạt các mẫu chủ đề để chỉnh sửa chúng. Nếu bạn muốn nổi bật và tạo một trang web của riêng bạn, chỉ cần chọn cho trang trống và bắt đầu tạo.

  Biên tập viên Wix

  Như bạn bây giờ, người dùng Wix Editor công nghệ kéo và thả. Bạn có thể tự do lựa chọn từ các yếu tố bạn cần. Chúng có sẵn trong bảng điều khiển bên trái. Thêm menu và trang, tạo trình chiếu tương tác, chỉnh sửa tiêu đề, làm việc với các phòng trưng bày, phần liên hệ, hộp quảng cáo, bảng, v.v. Trình chỉnh sửa cho phép bạn thêm các iframe HTML, tích hợp các menu neo, v.v. Bạn có thể tự do di chuyển các khối, xóa các phần, thêm phần mới, tải xuống các tệp phương tiện và nhập văn bản bất cứ nơi nào bạn cần. Người dùng có thể tự do làm điều tương tự với các mẫu đã có sẵn có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng.

Wix ADI có tốt không? Công cụ này chắc chắn phục vụ tốt mục đích cốt lõi của nó. Nó cực kỳ nhanh chóng và dễ sử dụng. Người dùng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian trong khi tạo các trang web làm sẵn trong vài phút. Mặt khác, người dùng có thể tìm kiếm sự linh hoạt hơn tại một số điểm. Đây là nơi Wix Editor có thể là sự thay thế tốt hơn với khả năng vô tận để tạo một trang web từ một bảng trống. Chuyển đổi trang ADI thành Trình chỉnh sửa sẽ là một giải pháp tốt.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Khu vực này cũng mang lại nhiều sự khác biệt giữa ADI và Biên tập viên. Đồng thời, vấn đề rất quan trọng trong trường hợp bạn cần tận dụng tối đa dự án của mình về mặt người dùng; tham gia, mua lại hoặc tương tác. Vì vậy, ở đây chúng tôi có các tính năng nổi bật và tính linh hoạt.

Widget và ứng dụng

Trong khi là một thuật toán dựa trên AI, ADI làm công việc cho bạn. Nó tự động tích hợp tất cả các ứng dụng và tiện ích bổ sung cần thiết tùy thuộc vào loại trang web và phân khúc bạn chọn. Bạn thực sự có được bố cục sẵn sàng sử dụng chỉ với một vài ứng dụng tích hợp. Mặt khác, bạn có thể cần thêm một số tiện ích xem xét lựa chọn lớn có sẵn trên Chợ ứng dụng Wix. Tuy nhiên, hệ thống sẽ không cho phép bạn thêm ứng dụng mới.

Chợ ứng dụng miễn phí Wix

Biên tập viên Wix trông linh hoạt hơn về các tiện ích bổ sung. Người dùng có thể tự do thêm bất kỳ tiện ích nào họ thích từ chợ Ứng dụng mà không bị giới hạn. Bạn có quyền truy cập đầy đủ vào lịch, công cụ phân tích, cửa sổ bật lên, phòng trưng bày chuyên nghiệp, v.v..

Tính năng SEO

Wix đã cải thiện nhiều về SEO trong những năm qua. Ngoài các tùy chọn cơ bản và cài đặt SEO như chỉnh sửa URL, tiêu đề và mô tả meta, nền tảng đã triển khai giải pháp SEO Wiz. Cả ADI và Editor đều không khác biệt nhiều so với quan điểm này. Họ thực tế có các cài đặt tương tự. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là với Trình chỉnh sửa, bạn có thể tự do thêm các tiện ích bổ sung như RabbitSEO hoặc SiteBooster, không có sẵn cho ADI.

Wix SEO Wiz

Viết blog và thương mại điện tử

Một lần nữa, không có sự khác biệt giữa hai công cụ, vì Wix ADI cho phép bạn thêm các tính năng viết blog và Thương mại điện tử ngay từ đầu và Trình chỉnh sửa cung cấp toàn quyền để thêm các phần và ứng dụng cần thiết bất cứ khi nào bạn cần. Thực tế này làm cho Trình chỉnh sửa linh hoạt hơn một chút khi hiển thị và tùy chỉnh các trang sản phẩm.

Biên tập viên cửa hàng Wix

Wix ADI vs Wix Editor: Wix Editor trông linh hoạt hơn trong việc thêm các ứng dụng và widget mới. Thực tế này bảo lưu tự do thiết kế và tùy biến nhiều hơn trong khi các tính năng còn lại trông gần giống nhau cho cả hai lựa chọn thay thế.

3. Thiết kế

Wix cung cấp hơn 500 mẫu thân thiện với thiết bị di động khác nhau, nhiều hơn bất kỳ nền tảng nào khác có thể cung cấp ngoại trừ WordPress. Tuy nhiên, hầu hết trong số chúng chỉ có sẵn cho người dùng Editor.

 • ADI không cho phép bạn truy cập vào việc lựa chọn các mẫu. Nó thiết kế trang web cho bạn và lấy một số tự do tùy chỉnh từ bạn làm thỏa hiệp. Hệ thống chỉ cung cấp một số bố cục kiểu thích hợp đề cập đến các lĩnh vực và lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, bạn có thể chọn từ 6 phong cách khác nhau như Soho, Clear, Dandy, Fusion và một số phong cách khác.

  Phối màu Wix ADI

  Từ quan điểm thiết kế, ADI cũng thiếu linh hoạt. Người dùng chỉ có thể thay đổi từ màu sắc và phong cách cơ bản. Mặt khác, bạn thậm chí có thể không cần phải thay đổi một cái gì đó, vì bố cục khá phong cách và có màu sắc hấp dẫn. Một tin tốt khác là công cụ thiết lập một cách tiếp cận mô-đun. CNTT có nghĩa là bạn vẫn có thể nhấp vào phần đó và thay đổi kiểu, văn bản và các yếu tố khác.

 • Biên tập viên Wix cung cấp quyền truy cập vào các mẫu vô tận và bố cục trống để bắt đầu quá trình xây dựng. Bạn sẽ khó tìm thấy một yếu tố mà bạn không thể di chuyển hoặc tùy chỉnh. Cài đặt nâng cao cho phép bạn thay đổi kích thước khối khối hoặc chọn từ các thiết kế đặt sẵn. Hệ thống giúp dễ dàng kéo và thả các yếu tố và chọn lượng pixel tối ưu cho chúng để tạo ra một cái nhìn hài hòa.

Mẫu biên tập Wix

Wix ADI vs Wix Editor: Cả hai công cụ đều đi kèm với các trang web thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, Wix Editor dành nhiều không gian hơn để chỉnh sửa, thiết kế lại hoặc tùy chỉnh bất kỳ 500 mẫu có sẵn nào.

4. Chính sách giá

Vì cả Wix ADI và Wix Editor đều thuộc cùng một nền tảng xây dựng trang web, nên không có sự ổn định về giá. Tuy nhiên, mỗi gói đi kèm với một lựa chọn các tính năng bạn có thể cần thêm. Vì vậy, đây là các kế hoạch bạn có thể chọn từ:

 • Gói miễn phí chi phí $ 0 mỗi tháng với quảng cáo và tên miền tùy chỉnh.
 • Kế hoạch kết hợp Chi phí $ 11 mỗi tháng với một tên miền miễn phí và băng thông mở rộng.
 • Vô hạn Chi phí $ 14 mỗi tháng với các tính năng tiếp thị và băng thông không giới hạn.
 • Kế hoạch chuyên nghiệp Chi phí logo miễn phí $ 19 mỗi tháng.
 • CAO CẤP Chi phí $ 29 mỗi tháng với tính năng lưu trữ và quảng cáo mở rộng.
 • Kế hoạch kinh doanh cơ bản / không giới hạn / VIP Chi phí tương ứng $ 20, $ 25 và $ 35 mỗi tháng với các tính năng Thương mại điện tử.

Wix ADI vs Wix Editor: Bạn có thể không cần gói mở rộng với Wix ADI, vì một số tính năng được cài đặt sẵn. Mặt khác, nếu bạn cần một dự án lớn hơn và phức tạp hơn với bộ tính năng phong phú, Wix Editor là một lựa chọn tốt hơn với các gói Pro và VIP.

5. Làm cách nào để chuyển đổi ADI sang trình soạn thảo Wix?

Mặc dù sử dụng Wix ADI rất nhanh và dễ dàng, người dùng có thể cần phải chuyển đổi trang web của họ sang trình chỉnh sửa Wix tại một số điểm. Điều này có thể cần thiết bất cứ khi nào bạn muốn khởi chạy một trang web có thể mở rộng hoặc phát triển doanh nghiệp của bạn. Thủ tục khá dễ dàng. Để chuyển đổi trang ADI của bạn sang Wix Editor, bạn cần làm như sau:

 1. Chuyển đến bảng điều khiển của bạn.
 2. Nhấp vào menu Site Site.
 3. Chọn tùy chọn Convert to Editor.

Bạn sẽ được chuyển tiếp đến bảng điều khiển Editor. Đừng vội vàng lưu các thay đổi, vì bạn có cơ hội dùng thử các tính năng của Biên tập viên. Nếu bạn không thích chúng, bạn có thể quay lại ADI mà không lưu các thay đổi. Nếu bạn thấy Wix Editor phù hợp hơn. lưu các thay đổi và bắt đầu chỉnh sửa trang web của bạn hoặc tạo một trang web mới.

Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa Trình chỉnh sửa và ADI.. Nói cách khác, vẫn có cơ hội quay lại ADI. Tuy nhiên, chỉ có thể đối với các trang web đã được xuất bản SAU 24 tháng 4 năm 2017. Trong trường hợp này, bạn sẽ được chuyển tiếp đến phiên bản đã lưu cuối cùng của trang web ADI của bạn. Để quay lại, bạn cần phải:

 1. Chuyển đến bảng điều khiển của bạn.
 2. Nhấp vào menu Site Site.
 3. Chọn tùy chọn Quay lại Wix ADI.

Một cách khác để quay lại Wix ADI là sử dụng tùy chọn lịch sử trang web. Ở đó bạn có thể khôi phục bản sao lưu phiên bản ADI mới nhất. Bạn sẽ thấy lịch sử của tất cả các thay đổi được thực hiện hoặc lưu. Chỉ cần chọn cái bạn cần và quay lại phiên bản ADI.

Điểm mấu chốt

Wix chắc chắn là một trong những nền tảng xây dựng trang web hàng đầu về chức năng và tính linh hoạt. Nó chắc chắn sẽ làm việc cho các loại trang web khác nhau từ Thương mại điện tử đến doanh nghiệp nhỏ. Nền tảng sử dụng các phát triển công nghệ mới nhất để làm cho quá trình xây dựng dễ dàng hơn và nhanh hơn.

WixADI là hoàn hảo cho những người coi trọng thời gian. Hệ thống dựa trên AI tạo ra một trang web với các ứng dụng và widget có liên quan trong vài phút. Bạn nhận được một dự án sẵn sàng để xuất bản có thể được tùy chỉnh thông qua một số hạn chế về thiết kế và tích hợp. ADI phù hợp với các trang web nhỏ cho những người đã có trang Facebook hiện tại và muốn chuyển đổi nó thành một nền tảng trực tuyến vững chắc. Wix.com

WixBiên tập viên Wix là một công cụ xây dựng toàn diện hơn với thiết kế vô hạn và tự do tùy biến. Người dùng có thể tự do lựa chọn xem họ muốn thay đổi mẫu hiện có, chọn bố cục điển hình hoặc bắt đầu xây dựng từ đầu. Các ứng dụng và widget vô tận, chức năng kéo và thả không giới hạn, khả năng thiết kế nâng cao – đó là những tính năng được mong đợi từ Trình chỉnh sửa. Wix.com

Tin tốt là bạn luôn có thể chuyển đổi giữa hai công cụ bất cứ khi nào bạn cần. Vì vậy, nếu bạn đã chọn ADI làm nền tảng trước đó, đừng lo lắng, vì bạn có thể chuyển sang Trình chỉnh sửa bất cứ khi nào cần và ngược lại.

Biểu đồ so sánh tổng quan

ADIBiên tập viên Wix
Dễ sử dụng:Wix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix Editor
Đặc trưng:Wix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix Editor
Thiết kế:Wix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix Editor
Hỗ trợ khách hàng:Wix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix Editor
Giá cả:Wix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix Editor
Tổng điểm:Wix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix EditorWix ADI vs Wix Editor

Hãy thử Wix ngay

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me